MU sớm đón Mandzukic đến tập ở Old Trafford

ẢNH: 24h

Mandzukic khả năng đến tập cùng MU vào tháng 12 tới.

Truyền thông Anh đưa tin, trong tuần này, GĐTT Fabio Paratici của Juventus đã có mặt tại thành phố Manchester (Anh) để gặp mặt các thành viên đồng cấp bên phía MU và bàn bạc về Mario Mandzukic.

Các nguồn tin nội bộ tiết lộ đôi bên đang xúc tiến để đạt thỏa thuận nhanh nhất có thể cho tương lai của tiền đạo 33 tuổi. MU dự tính chi 10 triệu bảng cho Mandzukic trong vụ chuyển nhượng tháng 1 tới, trong khi “Quỷ đỏ” sẵn sàng chìa ra một bản hợp đồng 18 tháng với mức lương 85.000 bảng/tuần cho Mandzukic.

Juve cũng đồng thuận cho MU sớm đưa Mandzukic về tập luyện ở Old Trafford để quen với đội bóng mới ngay khi thỏa thuận mua bán hoàn tất. Nhiều khả năng, nếu chuyện thuận lợi, Mandzukic sẽ bay sang đại bản doanh Carrington tập luyện cùng MU vào ngay tháng 12 tới đây.

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply