SEA Games 30: Nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan – Quyết giữ Vàng!

Ảnh: vietnamnet

Tái ngộ đối thủ nhiều duyên nợ là Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games, đội tuyển nữ Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng bảo toàn tấm HCV khu vực.

Từ trước tới nay, tấm HCV SEA Games vẫn luôn là chuyện riêng của tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan. HLV Mai Đức Chung thừa nhận, việc hai đội quá hiểu nhau khiến những cuộc đọ sức giữa Việt Nam và Thái Lan rất căng thẳng và cân não, không thể có chỗ cho những sai lầm.

SEA Games 30: Nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan - Quyết giữ Vàng! | News by Thaiger

Đội tuyển nữ Việt Nam ra sân với đội hình mạnh nhất. Ảnh: S.N.

Vấn đề lo ngại nhất với HLV Mai Đức Chung trước trận chung kết là các cầu thủ Việt Nam bị tốn nhiều sức lực ở trận bán kết với Philippines. Vì thế, trong 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu quyết định với Thái Lan, bên cạnh việc chuẩn bị về chuyên môn, thầy Chung cũng giúp các cầu thủ hồi phục thể lực, có tâm lý thoải mái bằng những buổi đi bơi hay đi bộ thư giãn. Đồng thời, người thầy cũng chăm lo từng chút tới ăn uống, dinh dưỡng cho các cô gái vàng.

Cũng rất may là gần đây, tuyển nữ Việt Nam đã được chuyển về gần sân Rizal Memorial với điều kiện ăn ngủ tốt hơn rất nhiều, phần nào tác động rất tích cực tới tinh thần các cô gái.

Trong luyện tập, HLV Mai Đức Chung đã giúp các học trò cải thiện khâu phòng ngự, và đặc biệt là sẵn sàng cho kịch bản đá hiệp phụ và luân lưu.

Với sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt, cùng với tâm thế của nhà đương kim vô địch, các cô gái mang áo đỏ đang rất quyết tâm chơi một trận hết sức để bảo vệ tấm HCV SEA Games trước đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan. Người hâm mộ nước nhà chờ đợi tin vui từ các cô gái Việt Nam.

Đội hình dự kiến tuyển nữ Việt Nam: Trần Kim Thanh, Nguyễn Thị Xuyến, Trần Thị Hồng Nhung, Chương Thị Kiều, Phạm Thị Tươi, Dương Thị Vân, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Thái Thị Thảo, Vũ Thị Nhung, Nguyễn Thị Vạn, Phạm Thị Hải Yến

Dự đoán: Tuyển nữ Việt Nam 1 – 0 Tuyển nữ Thái Lan.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply