Thể thaoViệt Nam

Owen: ‘Pogba ở đẳng cấp khác so với phần còn lại của Man Utd’

Ảnh: VnExpress

“Tôi đã trải qua điều đó trong suốt sự nghiệp của mình, giống như Paul Scholes, Ryan Giggs, Steven Gerrard, hay Zinedine Zidane. Khi đối mặt với những cầu thủ như vậy, họ luôn đi trước bạn một bước. Bạn có thể thấy điều đó ở Paul Pogba vì cậu ấy thật sự ở một đẳng cấp khác.”, Owen nói.

Owen: 'Pogba ở đẳng cấp khác so với phần còn lại của Man Utd' | News by Thaiger

Pobga có khả năng di chuyển và quan sát nhạy bén. (Ảnh: VnExpress)

Dù chỉ được tung vào sân trong những phút của trận Man Utd thua Warford 0-2 nhưng Pogba nhận được đánh giá tích cực. Kể từ khi chàng tiền vệ 26 tuổi chạy trên sân, thế bế tắc của Quỷ đõ đã được khai thông và chuyển sang chơi ép sân.

Owen: 'Pogba ở đẳng cấp khác so với phần còn lại của Man Utd' | News by Thaiger

Người hâm mộ đặt rất nhiều niềm tin vào sự trở lại của Pobga. (Ảnh: Vietnamnet)

Anh từng được HLV Solskjaer đánh giá là tiền vệ toàn diện nhất thế giới. Điểm yếu lớn nhất của Pogba chắc hẳn là anh rất dễ gặp chấn thương, anh cũng vừa trở lại sau hai tháng điều trị chấn thương mắt cá chân. Sự trở lại của anh sẽ là động lực lớn để Man Utd đua vào Top 4 Ngoại hạng Anh.

Man Utd hiện xếp thứ tám với 25 điểm, kém bảy điểm so với Top 4. Họ còn 20 vòng để nuôi hy vọng lọt vào nhóm dự Champions League. Ngày 26/12, Man Utd sẽ chơi trở lại với trận gặp Newcastle. Họ cũng sẽ đấu với Burnley và Arsenal tại Ngoại hạng Anh.

Nguồn: VnExpress

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply