Tin tứcViệt Nam

Nicole Kidman ủng hộ 500.000 USD cho nước Úc vì thảm hoạ cháy rừng

tienphong.vn

Trước thềm lễ trao giải Quả Cầu Vàng ngày 4/1, nữ minh tinh Nicole Kidman khóc ngay trên thảm đỏ vì thuơng dân Australia phải chịu nạn cháy rừng.

Được biết, Nicole Kidman mệt mỏi và buồn bã vì nghe những tin xấu về tình hình cháy rừng đang diễn ra tại Australia. Nicole rời đi sau 15 phút và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì không thể tập trung tham gia sự kiện khi nghe tin thiên tai đang diễn ra tại quê nhà.

Sau sự kiện, vợ chồng Nicole Kidman ủng hộ 500.000 USD cho tổ chức Rural Fire Service – đơn vị đang trực tiếp hỗ trợ người dân Australia xử lý các đám cháy. Cô và chồng – ca sĩ Keith Urban hiện đang sở hữu trang trại tại đồi Bunya cùng một căn penthouse tại Sydney. Được biết, khu nhà của cô không bị ảnh hưởng bởi cháy rừng.

Bên cạnh đó, ca sĩ P!nk cũng ủng hộ 500.000 USD và các minh tinh như Leonardo DiCaprio, Hugh Jackman, Paris Hilton cũng đang vận động đóng góp để ủng hộ người dân Australia.

Kể từ tháng 9, Australia phải chịu nhiều vụ cháy rừng khiến ít nhất 18 người tử vong, hơn 12.000 ngôi nhà bị phá hủy vì sự nóng lên của toàn cầu và thay đổi khí hậu.

Nguồn: tienphong.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply