Mourinho thích thú ca ngợi cậu bé nhặt bóng giúp Spurs ghi bàn

Ảnh: Getty Images

HLV Jose Mourinho của Tottenham có lời khen không ngớt đối với cậu bé nhặt bóng nhanh trí đưa bóng vào cuộc, giúp Tottenham có được bàn gỡ 2 – 2 trước Olympiakos.

Cụ thể, tình huống diễn ra đầu hiệp 2 trong thời điểm Tottenham bị dẫn 1 – 2 bởi Olympiakos.

Tottenham được hưởng quả ném biên bên hành lang cánh phải. Rất nhanh chóng, cậu bé nhặt bóng đã đưa bóng cho Serge Aurier thực hiện quả ném biên cho Lucas Moura. Tiền vệ Brazil căng ngang tạo điều kiện cho Harry Kane dứt điểm cân bằng tỷ số 2 – 2 cho đội chủ nhà.

Pha lập công trên cũng tạo tiền đề cho Spurs lội ngược dòng đánh bại Olympiakos với tỷ số ấn tượng 4 – 2, dù bị đối phương dẫn trước 2 bàn từ 20 phút đầu trận.

Mourinho thích thú ca ngợi cậu bé nhặt bóng giúp Spurs ghi bàn | News by Thaiger Mourinho thích thú ca ngợi cậu bé nhặt bóng giúp Spurs ghi bàn | News by Thaiger

Mourinho bắt tay cảm ơn cậu bé nhặt bóng.

HLV Mourinho đã có phản ứng vô cùng tích cực đối với cậu bé nhặt bóng trên. Ông đã đến bắt tay cậu bé và dành nhiều lời khen có cánh cho sự nhanh trí của cậu. Nhà cầm quân của Spurs cũng đã yêu cầu nhân viên ở sân mời “chàng trai nhỏ” vào phòng thay đồ để ăn mừng cùng đội bóng sau trận nhưng không thể tìm thấy chàng trai trẻ này.

Vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi rất thích sự thông minh, nhanh trí của cậu nhóc nhặt bóng. Chú bé đọc trận đấu rất tốt và có một pha kiến tạo thông minh”.

Nguồn: vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply