Kẻ phát tán 1.300 ảnh sex của Trần Quán Hy giờ ra sao?

Loạt ảnh nóng của Trần Quán Hy bị truyền tay nội bộ trong gần 2 năm. Ảnh: 2sao

Scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy từng là sự kiện chấn động showbiz Hoa ngữ trong nhiều năm và hủy hoại cuộc đời của những người trong cuộc.

Mới đây, cuộc sống của người lan truyền ảnh sex của nam diễn viên Trần Quán Hy đã được Toutiao tiết lộ.

Năm 2008, cả showbiz châu Á rúng động trước scandal tình ái và lộ 1.300 bức ảnh nóng giữa Trần Quán Hy và hàng chục mỹ nhân Hoa ngữ.

Trước đó, vào năm 2006, khi máy tính của Trần Quán Hy bị hư và anh đã giao cho trợ lý đi sửa. Vì máy tính có nhiều hình ảnh nhạy cảm nên tài tử đã gặp riêng chủ tiệm để bàn bạc về việc giữ kín bí mật đời tư khi dữ liệu được khôi phục.

Máy tính được giao cho nhân viên tên Tạ Lập Kiều. Vì sợ bị lộ, Tài tử Phi long tái sinh cử trợ lý đến giám sát quá trình sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa, Tạ phát hiện “bí mật” của Trần Quán Hy trong 2 tệp Life style và Gill. Ngay khi có cơ hội, Tạ Lập Kiều lén sao chép ảnh và clip nóng.

Kẻ phát tán 1.300 ảnh sex của Trần Quán Hy giờ ra sao? | News by Thaiger

Loạt ảnh nóng của Trần Quán Hy bị nhân viên cửa hàng sửa chữa máy tính truyền tay nội bộ trong gần 2 năm.

Sau đó, Tạ Lập Kiều đã chuyển từ USB sang máy tính cá nhân và cất giấu. Vài tháng sau, anh chia sẻ vài bức ảnh “đẹp” của nữ ca sĩ Chung Hân Đồng và một số sao nữ khác cho đồng nghiệp. Tuy nhiên sau đó, Tạ đã xóa số hình nóng trên.

Nhưng đồng nghiệp thân thiết Sử Khả Tuấn của anh đã sao chép thành nhiều bản và chia sẻ cho 2 nữ đồng nghiệp trong tiệm là Thái Ngọc Phân và Lương Đình Hân. Thậm chí anh còn copy toàn bộ số hình vào một đĩa CD tặng cho Thái Ngọc Phân làm kỷ niệm.

Trong một lần vô ý, Sử Khả Tuấn tải nhầm những bức ảnh này lên máy chủ nội bộ của công ty và tạo nên scandal ảnh sex.

1.300 bức ảnh chụp Trần Quán Hy thân mật với 10 cô gái, trong đó 2 người ngoài ngành bị tuồn ra ngoài. Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Dương Vĩnh Tình, Trần Văn Tuệ, Trần Tư Tuệ, Nhan Dĩnh Tư lần lượt bị lan truyền bức ảnh nhạy cảm và clip ân ái lên mạng.

Kẻ phát tán 1.300 ảnh sex của Trần Quán Hy giờ ra sao? | News by Thaiger

Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi bị lộ nhiều ảnh thác loạn với Trần Quán Hy.

Kẻ phát tán 1.300 ảnh sex của Trần Quán Hy giờ ra sao? | News by Thaiger

Trần Văn Viên mất tất cả vì scandal từ các hợp đồng quảng cáo, đến sự nghiệp ca hát đang lên.

Kẻ phát tán 1.300 ảnh sex của Trần Quán Hy giờ ra sao? | News by Thaiger

Nhan Dĩnh Tư cũng là người mẫu kiêm diễn viên khác xuất hiện trong loạt ảnh nóng.

Kẻ phát tán 1.300 ảnh sex của Trần Quán Hy giờ ra sao? | News by Thaiger

Ảnh nhạy cảm của Trần Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ bị đăng lên mạng.

Ngày 29/1/2008, tài tử Hong Kong báo cảnh sát. Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng và nhiều sao nữ liên quan cũng hối thúc cơ quan chức năng điều tra để ngăn chặn sự việc.

Sau đó, cảnh sát xác định 5 đối tượng tình nghi, 2 nam và 3 nữ và tiến hành thẩm vấn.

Trong thời gian trên, Trần Quán Hy bỏ sang Mỹ tránh truyền thông. Vài ngày sau, chia sẻ bài viết gửi đến những người bị hại như mình và gọi đây là “sự kiện lạ lùng”.

Lúc đó, những đường link ảnh nóng và clip “ân ái” này tràn lan trên mạng, thậm chí còn được sao chép và bán công khai trên đường phố Hong Kong với mức giá 20 HKD/chiếc cho 258 ảnh sex và clip nóng.

Đến ngày 2/2/2008, Sử Khả Tuấn bị bắt với tội danh phát tán hình ảnh đồi trụy, thiếu đứng đắn. Điều tra trong máy tính của Sử còn có 1.300 tấm ảnh nóng của 10 sao nữ chia thành 11 tệp.

Kẻ phát tán 1.300 ảnh sex của Trần Quán Hy giờ ra sao? | News by Thaiger

Sử Khả Tuấn bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ.

Năm ấy, chỉ có 580 bức ảnh nóng được phát tán trên mạng và chủ yếu là của Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng.

Tôi đã xem 100 bức ảnh khỏa thân của nhiều nữ nghệ sĩ và cô gái vô danh. Anh ta đã khoe khoang với tôi về việc mình sở hữu nhiều tấm ảnh độc nhất vô nhị của người nổi tiếng. Sau đó, Sử tặng cho tôi và một cô gái tên Mai đĩa CD chứa đầy số ảnh nóng. Tôi đã đốt chúng sau khi nhận được”, Thái Ngọc Phân khai trên tòa.

Sử Khả Tuấn lĩnh án 8 tháng 15 ngày tù giam, những người khác không bị định tội và ra tòa làm nhân chứng.

Với nhiều người, bản án đối với Sử Khả Tuấn này quá nhẹ vì việc này đã hủy hoại toàn bộ cuộc đời của Trần Quán Hy và 6 người đẹp.

Theo Oriental Daily, sau khi ra tù, Sử Khả Tuấn vẫn theo nghề cũ. Nói về vụ việc đã xảy ra 12 năm trước, anh cho biết anh không hài lòng với bản án năm xưa vì mình chỉ lưu trữ hình nóng, chứ không phát tán.

“Sai lầm quá khứ là một bài học đắt giá cho tôi. Không bao giờ tôi dám xâm phạm quyền riêng tư của khách hàng một lần nào nữa. Sự hiếu thắng và tò mò của tôi đã làm hại nhiều người“, Sử Khả Tuấn nói.

Kẻ phát tán 1.300 ảnh sex của Trần Quán Hy giờ ra sao? | News by Thaiger

Chung Hân Đồng tìm được hạnh phúc.

Ngày Chung Hân Đồng kết hôn với Lại Hoằng Quốc, một tài khoản chia sẻ lại hình ảnh hôn lễ của nữ ca sĩ nhóm Twins kèm với dòng trạng thái: “Đã 10 năm rồi, cuối cùng cũng nhìn thấy bạn khoác lên người chiếc váy cưới. Xin lỗi bạn”.

Tài khoản này nghi ngờ của Tạ Lập Kiều xin lỗi đến một trong những người bị hại. Loạt ảnh trên đã khiến đời sống tình cảm của Hân Đồng lận đận khi không nhiều người dám chấp nhận quá khứ tai tiếng của cô cho đến năm 37 tuổi.

Nguồn: 2sao

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply