Highlight Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC: Vòng 2 LS V-League 1 2020 – Nhà vô địch ngã ngựa

Ảnh: Hà Nội FC

Hành quân đến Cẩm Phả khi thiếu vắng hàng loạt trụ cột ở hàng hậu vệ, Hà Nội FC đã phải trắng tay rời sân trong một ngày hàng công đội chủ nhà tỏa sáng rực rỡ.

Cùng xem lại highlight của trận đấu:

Nguồn: VPF.

Dù thi đấu trên sân nhà Cẩm Phả, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên trận đấu phải diễn ra trong điều kiện không có khán giả.

Highlight Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC: Vòng 2 LS V-League 1 2020 - Nhà vô địch ngã ngựa | News by Thaiger

Sân Cẩm Phả đẹp như mơ nhưng thiếu vắng khán giả. Ảnh: VPF.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội chủ nhà đã vùng lên dồn ép các nhà đương kim vô địch Hà Nội FC. Trong khi đó, động bóng thủ đô phải ra sân với cặp trung vệ Đinh Tiến Thành và Bùi Hoàng Việt Anh, đây cũng là lần đầu tiên 2 cầu thủ này đá cặp với nhau.

Hà Nội FC thể hiện sự lúng túng trong phòng ngự và phải chống trả khó khăn với các đợt tấn công như vũ bão của đội chủ nhà.

Điều gì đến cũng phải đến, sau hàng tá cơ hội tạo ra thì ở phút thứ 8, Mạc Hồng Quân cũng đã sút tung lưới Hà Nội FC mở tỉ số cho trận đấu cho Than Quảng Ninh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang chơi một môn thể thao

Mạc Hồng Quân với bàn thắng đầu tiên trong mùa giải của mình. Ảnh: Than Quảng Ninh.

Có được bàn thắng dẫn trước, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng chủ động giảm nhiệt độ và kiểm soát thế trận. Đây cũng là cơ hội cho các tiền đạo Hà Nội FC thể hiện mình. Nhưng lần lượt các cơ hội đều trôi qua trước mũi giày các cầu thủ đội bóng Thủ Đô. Đặc biệt là tình huống bỏ lỡ đáng tiếc của Văn Quyết ở phút 32. Đội trưởng Hà Nội đã sút ra ngoài trong tình huống đối mặt với thủ thành Tiến Linh đội nhà.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang chơi thể thao, sân vận động và ngoài trời

Văn Quyết ( phải) bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc. Ảnh: Hà Nội FC.

Những tưởng hai đội sẽ rời sân sau hiệp 1 với tỉ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà thì ở phút thi đấu cuối cùng của hiệp đấu thứ nhất, tiền đạo Jermie Dwayne Lynch đã tỏa sáng gia tăng cách biệt cho Than Quảng Ninh.

Highlight Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC: Vòng 2 LS V-League 1 2020 - Nhà vô địch ngã ngựa | News by Thaiger

Ảnh: Than Quảng Ninh.

Bước vào hiệp 2 của trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm quyết định chơi canh bạc tất tay khi cho tiền đạo Papa Ibou Kebe vào sân nhằm xoay ngược tình thế. Sự thay đổi này ngay lập tức phát huy tác dụng. Khi mà ở phút 58, tiền đạo số 38 đã phá bẫy liệt vị thành công rút ngắn cách biệt cho đội bóng Thủ Đô sau đường chuyền đẳng cấp của Quang Hải.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Bàn thắng rút ngắn tỉ số của Hà Nội FC. Ảnh: Hà Nội FC.

Sau bàn thắng của Papa Ibou Kebe, trận đấu diễn ra rất gây cấn với các pha đôi công của hai đội. Nhưng trong một ngày tỏa sáng rực rỡ, tiền đạo Jermie Dwayne Lynch đã có bàn thắng thứ 2 ở phút 84.

Highlight Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC: Vòng 2 LS V-League 1 2020 - Nhà vô địch ngã ngựa | News by Thaiger

Jermie Dwayne Lynch ăn mừng bàn thắng thứ 2 của mình. Ảnh: VPF.

Cú đúp của Jermie Dwayne Lynch gần như đã nhấn chìm đội bóng Thủ Đô. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về Than Quảng Ninh. Một chiến thắng xứng đáng cho đội chủ nhà với những gì họ đã thể hiện. Còn về phần Hà Nội FC, thất bại đầu tiên trong mùa giải đã chỉ ra rất nhiều vấn đề cho Chu Đình Nghiêm và các học trò, đặc biệt là những vấn đề nghiêm trọng ở hàng thủ.

Các kết quả khác của vòng 2 LS V-League 1 2020:

Highlight Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC: Vòng 2 LS V-League 1 2020 - Nhà vô địch ngã ngựa | News by Thaiger

Ảnh: VPF.

Nguồn: VPF.

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply