Hà Nội: Người đàn ông 65 tuổi dâm ô bé trai trong thang máy bị tạm giữ hình sự

Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung - nơi đối tượng giở trò đồi bại. Ảnh: Nguyễn Trường/Dân trí.

Vì hành vi dâm ô bé trai trong thang máy, ông Dương Thế Hưng (35 tuổi) bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để tiến hành điều tra.

Ngày hôm qua, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Dương Thế Hưng (65 tuổi, địa chỉ tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi dâm ô bé trai nhỏ tuổi trong thang máy. Được biết, qua bước đầu điều tra, ông Hưng đã thừa nhận hành vi của mình.

“Quyết định đã được VKSND quận Hai Bà Trưng phê chuẩn. Trong quá trình làm việc với cơ quan công an, Hưng cũng đã thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục làm rõ” – một cán bộ Công an quận Hai Bà Trưng thông tin.

Trước đó, khoảng 21h tối ngày 17/6, ông Hưng được cho là đã có hành vi động chạm vào bộ phận sinh dục của bé trai khi cả hai đang di chuyển cùng thang máy ở tòa nhà N03 của chung cư 25 Lạc Trung.

Gia đình bé trai sau đó đã kịp thời trình báo chính quyền sở tại khi biết tin. Tiếp nhận thông tin, Công an phường Vĩnh Tuy cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt để xác minh, làm rõ vụ việc.

Công an quận Hai Bà Trưng hiện đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Hưng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply