Tin tứcViệt Nam

Cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki tái hợp?

Ảnh: 2sao.vn

Vừa đây, tờ Asia Today có đăng tải tin Song Joong Ki – Song Hye Kyo sẽ tái hợp với chi tiết là Song Hye Kyo xuất hiện với nhẫn cưới trên tay.

Cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp? | News by Thaiger

Cư dân mạng Hàn Quốc có nhiều phản ứng trước thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp.

Truyền thông nhiều nước liên tục đăng tải tin cặp đôi có thể đã quay lại với nhau. Tuy nhiên, hiện vẫn không thể xác định được chính xác thông tin này.

Sau khi bài báo của Asia Today đăng tải, cộng đồng mạng xuất hiện 2 luồng dư luận khác nhau, có người cho rằng đây là chiêu trò từ cánh truyền thông, người lại đặt niềm tin vào tin đồn đó.

Trong khi là hai nghệ sĩ xứ Hàn nhưng hiện mọi tin hot về cặp Song Joong Ki – Song Hye Kyo từ trước đến nay xuất phát từ phía truyền thông Trung Quốc.

Cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp? | News by Thaiger

Song Hye Kyo mang nhẫn xuất hiện trước công chúng

Và lần này, thông tin tái hơp cũng xuất phát từ Trung Quốc nên lại nhận được sự tin tưởng khá cao của netizen. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Song Hye Kyo và Song Joong Ki không phải quay lại với nhau mà Song Hye Kyo đã có tình yêu mới. Và nhẫn của Song Hye Kyo cũng có thể chỉ là mang nhẫn đôi cùng với bạn trai.

Nguồn: 2sao.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply