Ca sĩ Hồng Ngọc bình phục hoàn toàn sau bỏng nặng do nổ nồi xông hơi

Ảnh: Vietnamnet

Mới đây, nữ ca sĩ Hồng Ngọc khoe hình ảnh rạng rỡ với nhan sắc như chưa có gì xảy ra, sau sự cố nổ nồi xông hơi.

Đính kèm với hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân, Hồng Ngọc viết: “Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất ngay lúc này, trải qua rồi mới nhận ra đời này không gì quý bằng bình yên và khỏe mạnh. May mắn là Ngọc được mọi người thương, gia đình, bạn bè và khán giả quan tâm, hết lòng yêu quý. Nguồn năng lượng tích cực từ yêu thương đó đã giúp cho Ngọc mau chóng phục hồi”.

Ca sĩ Hồng Ngọc bình phục hoàn toàn sau bỏng nặng do nổ nồi xông hơi | News by Thaiger

Bức ảnh được Hồng Ngọc update trên trang cá nhân.

Qua hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ “Mắt nai cha cha cha”, có thể thấy cô tươi tắn rặng rỡ hơn nhiều, với gương mặt đã bình phục hoàn toàn. Trước đó không lâu, người hâm mộ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh gương mặt cô bị bỏng nặng.

Theo tiết lộ của Hồng Ngọc, để có thể hồi phục nhanh như vậy, cô kết hợp liệu trình của bác sĩ cùng các sản phẩm thảo dược. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, cô sẽ sớm trở lại sân khấu vào thứ 6 tuần này.

Trước đó, ca sĩ Hồng Ngọc gây xôn xao dư luận khi gặp tai nạn vào đầu tháng 5. Nữ ca sĩ bị bỏng cấp độ 2 ở mặt và cổ do nổ nồi xông hơi trong khi kiểm tra nhiệt độ.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply