Asus ra mắt laptop Zephyrus G14 cấu hình khủng dành riêng cho game thủ và dân thiết kế

Ảnh: ASUS

Mới đây, Asus đã cho ra mắt mẫu laptop ROG Zephyrus G14 được trang bị cấu hình mạnh mẽ hướng đến đối tượng người dùng là game thủ và dân thiết kế đồ họa.

Phiên bản Zephyrus G14 là chiếc laptop 14 inch mạnh mẽ nhất thế giới với CPU lên đến AMD Ryzen 9 4900HS mới nhất với 8 nhân 16 luồng, GPU lên đến GeForce RTX 2060 Max-Q đỉnh cao.

Sở hữu bộ nhớ RAM tốc độ cao DDR4-3200MHz chạy ở Dual Channel, Zephyrus G14 hoàn toàn đủ dung lượng cho các dự án lớn hay những trò chơi nặng. Bên cạnh đó, Zephyrus G14 còn có tốc độ lưu trữ cực nhanh nhờ vào SSD NVMe với dung lượng lên tới 1 TB, nhờ vậy mà các game thủ hay những nhà sáng tạo nội dung có thể thoải mái lưu trữ nhiều trò chơi và ứng dụng khổng lồ.

Một thiết kế nữa của Zephyrus G14 cho thấy dòng máy này hướng tới đối tượng là những nhà sáng tạo, đó là tùy chọn màn hình LED AniMe Matrix với 1215 bóng LED mini trên nắp, mỗi đèn LED phát ra ánh sáng trắng với 256 mức độ sáng, cung cấp một phương tiện mới cho phép người dùng hiển thị đồ họa tùy chỉnh, hình động và các hiệu ứng khác vô cùng cá tính.

Ngoài ra, với màn hình tấm nền IPS được chứng nhận Pantone Validated đạt độ bao phủ màu 100% sRGB cùng tùy chọn tần số quét cao 120 Hz và độ phân giải 2K, chiếc laptop này giúp các game thủ “cày” game mượt mà và phục vụ nhu cầu thiết kế đồ họa.

Không những sở hữu cấu hình khủng, Zephyrus G14 còn có thiết kế gọn nhẹ, với trọng lượng chỉ từ 1,6 kg và mỏng chỉ 17,9 mm.

Chính vì những tính năng ưu việt trên mà Zephyrus G14 xứng đáng là sản phẩm lý tưởng cho mọi người, từ game thủ, nhà sáng tạo nội dung và cả những người thường xuyên di chuyển.

Giá của ROG Zephyrus G14 tại thị trường Việt Nam:

  • Cấu hình cơ bản: Vi xử lý AMD Ryzen 5 4600HS, đồ họa GeForce GTX 1650 và màn hình IPS Full HD 120Hz: 26,99 triệu đồng.
  • Phiên bản nâng cấp: Vi xử lý AMD Ryzen 9 4900HS, đồ họa GeForce RTX 2060 Max-Q, màn hình IPS 2K cho nhu cầu đồ họa chuyên nghiệp và nắp máy LED AniMe Matrix: 46,99 triệu đồng.

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply