Vụ xe ô tô con lao xuống biển Hạ Long: 3 người trong một gia đình tử vong

Ảnh: Vietnamnet

Liên quan đến vụ việc xe ô tô con lao xuống biển Hạ Long đêm qua, các nạn nhân là người trong một gia đình, 3 người đã tử vong.

Trước đó, vào 21h05 ngày hôm qua (10/7) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm. Xe ô tô nhãn hiệu Madaz (BKS 30F-171.15) do anh T.T.A (SN 1983, trú quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) điều khiển hướng Hồng Hà – Hòn Gai khi vào đoạn cua tại khu vực cuối đường Trần Quốc Nghiễn (phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) thì lao xuống biển.

Được biết, các nạn nhân trong trong ô tô là người trong một gia đình (chưa xác định được danh tính). Những người này đi cùng đoàn 18 người xuống Hạ Long du lịch.

Theo thông tin từ lãnh đạo TP. Hạ Long, Quảng Ninh cho hay, 3 trong số 4 nạn nhân đã tử vong. “3 người tử vong đã được đưa về Hà Nội vào rạng sáng nay, người còn lại đang được cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ vụ việc…”, vị lãnh đạo này cho biết.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply