Vĩnh Phúc: Trưởng Phòng GD&ĐT bị xem xét cách hết chức vụ trong Đảng vì sàm sỡ giáo viên nữ trong phòng làm việc

Ảnh minh họa

Vì có hành vi sàm sỡ một nữ giáo viên ngay tại phòng làm việc, ông Nguyễn Huy Sơn – trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) đang bị xem xét cách hết chức vụ trong Đảng.

Qua thông tin từ một cán bộ đang công tác tại huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, Ban thường vụ Huyện ủy Bình Xuyên đã hoàn tất các thủ tục, trình Tỉnh ủy Vĩnh Phúc để xử lý ông Nguyễn Huy Sơn – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện vì người này đã có hành động sàm sỡ một nữ giáo viên trong phòng làm việc của ông Sơn.

Được biết, vụ việc này xảy ra rồi tháng 11/2019. Nạn nhân là giáo viên công tác tại Trường THCS Phú Xuân (huyện Bình Xuyên).

Vị cán bộ này cho hay: “Tiếp nhận đơn thư tố cáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Bình Xuyên đã xác minh và kết luận ông Sơn có hành vi này. Ban chấp hành Huyện ủy đã họp và bỏ phiếu kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Sơn”.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Huyện ủy Bình Xuyên đang chờ quyết định kỷ luật cuối cùng từ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc.

Sau đó, ông Sơn sẽ bị xem xét kỷ luật tương xứng về mặt chính quyền.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply