TP. HCM: Căn nhà 2 tầng cháy lớn khiến 7 người bị mắc kẹt

Một bé gái trong căn nhà cháy được lực lượng PCCC cứu kịp thời - Ảnh: PC07

Sáng nay, tại đường Lê Trọng Tấn (quận Bình Tân, TP. HCM) xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn tại một căn nhà 2 tầng khiến 7 người bị mắc kẹt.

Vào lúc 6h55 sáng nay 31/5, bất ngờ có khói và lửa phát ra từ căn nhà 2 tầng số 617 Lê Trọng Tấn (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM).

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã điều động Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ xuất 7 xe chữa cháy các loại, cùng 29 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường triển khai dập tắt đám cháy.

Tại hiện trường, lửa cháy dữ dội, cột khói bao trùm cả căn nhà và có nhiều người mắc kẹt bên trong. Các chiến sĩ cảnh sát PCCC dùng dụng cụ chuyên dụng vào bên trong để cứu người và nỗ lực dập tắt đám cháy.

TP. HCM: Căn nhà 2 tầng cháy lớn khiến 7 người bị mắc kẹt | News by Thaiger

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

5 nạn nhân bị mắc kẹt tại căn nhà được cứu ra ngoài được xác định là Đ.V.T. (sinh năm 1980); N.T.H. (sinh năm 1993); Đ.N.P (sinh năm 2010); Đ.L.P.T. (sinh năm 2009); Đ.V.C. (sinh năm 1956). 2 nạn nhân còn lại được lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp hướng dẫn thoát nạn bằng cầu thang bộ ra ngoài an toàn.

Vụ hỏa hoạn làm nhiều vật dụng sinh hoạt gia đình bi thiêu rụi, với diện tích cháy 50m2/180m2. Rất may không có thương vong.

TP. HCM: Căn nhà 2 tầng cháy lớn khiến 7 người bị mắc kẹt | News by Thaiger

Đám cháy làm hư hại hoàn toàn tầng 1 căn nhà.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tuổi trẻ

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply