Toyota Vios 2020 có giá từ 470 triệu đồng

Ảnh: zing

Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2020 vừa ra mắt thị trường với nhiều tính năng bổ sung, nổi bật nhất là bản G CVT có thêm Cruise Control với giá bán không thay đổi.

Ngày 2/1, Toyota Việt Nam giới thiệu mẫu Vios 2020 với nhiều mẫu khác nhau, nổi bật là phiên bản G CVT (570 triệu), E CVT (520-540 triệu) và E MT (470-490 triệu).

Toyota Vios 2020 có giá từ 470 triệu đồng | News by Thaiger

Phiên bản cao cấp có thêm nhiều tính năng mới

Trong đó, phiên bản G CVT có giá 570 triệu đồng và được trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật như: ga tự động Cruise Control, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau, camera lùi, màn hình TFT ở cụm đồng hồ, hệ thống giải trí có thể kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Ở phiên bản Vios E CVT có những thay đổi như: ghế ngồi được bọc da, đầu DVD, camera lùi, kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Phiên bản E CVT có 2 phiên bản khác nhau là 7 túi khí hoặc 3 túi khí có giá bán chênh lệch 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, phiên bản số sàn Toyota Vios E MT cũng được tích hợp thêm đèn sương mù, phanh đĩa sau, gương chiếu hậu gập điện, camera lùi, đầu DVD, ghế bọc da tổng hợp. Hệ thống giải trí kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Toyota Vios 2020 có giá từ 470 triệu đồng | News by Thaiger

Phiên bản Vios nâng cấp với tham vọng dành lại vị trí ngôi vương trên thị trường của Toyota.

Toyota Vios có một số đối thủ chính là Hyundai Accent, Honda City, Mazda2, Kia Soluto. Nhưng tính đến hết tháng 12/2019 thì mẫu xe này giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc với doanh số đạt 150.000 xe, khoảng 2.000 được bán ra thị trường.

Nguồn: zing

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply