Thể thaoViệt Nam

Tottenham gấp rút tìm người mới thay thế cho Harry Kane

Ảnh: Tinthethao

Harry Kane đã dính chấn thương gân kheo nghiêm trọng trong trận thua 0-1 trước Southampton ngay ngày đầu tiên của năm 2020. Với mức độ chấn thương này, các bác sĩ dự đoán chân sút người Anh sẽ phải rời xa sân cỏ trong ít nhất 3 tháng.

Mất đi cây săn bàn hàng đầu trong đội khiến cho Tottenham thêm phần lo lắng, không những thế, đội bóng này còn đang thất thế trong cuộc đua giành vé dự UEFA Champions League với Chelsea hay Man Utd.

Việc khiến Jose Mourinho đau đầu nhất lúc này chính là tìm người thay thế vị trí của Kane bởi ‎The Lilywhites gần như không có bất kỳ một tiền đạo cắm thục thụ nào trên hàng công. Trước tình hình cấp bách này, nhiều khả năng Tottenham sẽ sớm đón tân binh đầu tiên trong ít ngày tới.

The Sun mới đây đã tiết lộ rằng Tottenham đã phải chi ra 28 triệu bảng để có được chữ ký của Krzysztof Piatek vào bản hợp đồng 3 năm. Krzysztof Piatek lọt vào mắt xanh của Tottenham vì từng là “vua săn bàn” đáng sợ tại Serie A khi ghi tới 19 bàn thắng cho Genoa trong giai đoạn lượt đi mùa trước.

Hiện Krzysztof Piatek đã không còn được tín nhiệm như trước ở CLB do sự xuất hiện của Zlatan Ibrahimovic. Vì thế, Krzysztof Piatek đã không do dự nhận lời ngay khi Tottenham liên hệ. Ngay sau khi anh hoàn tất buổi kiểm tra y tế cuối tuần này, thương vụ chuyển nhượng sẽ được hoàn tất.

Nguồn: Tinthethao

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply