Tham dự lễ hội Halloween: Hơn chục người thương vong vì xả súng đẫm máu tại Mỹ

PHOTO: Los Angeles Times

Một vụ xả súng đẫm máu tại khu vực Long Beach thuộc tiểu bang California khiến nhiều người chết và bị thương. Đây là tin được truyền thông Mỹ đưa tin.

Los Angeles Times dẫn nguồn tin từ Sở Cứu hỏa Long Beach cho biết ít nhất đã có 3 người thiệt mạng và 9 người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra vào đêm 29/10 (theo giờ địa phương) này.

Theo nguồn tin trên, vụ xả súng xảy ra tại ngôi nhà nằm tại giao lộ giữa 7th Street và Đường Temple. Các nhân chứng cho hay dường như vụ xả súng xảy ra tại một lễ hội Halloween tại ngôi nhà này.

Tham dự lễ hội Halloween: Hơn chục người thương vong vì xả súng đẫm máu tại Mỹ | News by Thaiger
Hiện trường vụ xả súng tối 29-11

Trang tin ABC News cho biết vụ xả súng xảy ra tại nhà số 2.700 nằm trên 7th Street vào lúc 22h45′. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện, trong đó có nhiều người nguy kịch.

Richard Villalobos, 41 tuổi sống gần hiện trường vụ xả súng, cho biết ông nghe thấy nhiều tiếng súng và chưa đầy 10 phút sau thì cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Bạo lực súng đạn và các vụ xả súng đẫm máu luôn là vấn nạn gây nhức nhối xã hội Mỹ trong nhiều thập kỷ qua.

Các nhà lập pháp Mỹ đã đưa ra nhiều đề xuất nhằm ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng này, song bất đồng và lợi ích chính trị đã khiến công cuộc tìm kiếm giải pháp rơi vào bế tắc.

Hiện tại chưa có thông tin gì về nghi phạm.

Nguồn: Kenh14.vn

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply