Solskjaer: ‘Ferguson có tầm ảnh hưởng lớn hơn Guardiola’

Ảnh: Goal

Hôm nay, các học trò của Solskjaer sẽ tiếp Man City trong trận bán kết lượt đi cúp Liên đoàn. Trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu, HLV đội chủ nhà không ngại ngần giành nhiều lời khen ngợi cho đối thủ: “Từ khi Pep Guardiola dẫn dắt Barca, tôi đã ngưỡng mộ các đội bóng của Pep”.

“Nhắc đến những HLV hay nhất thế giới chắc chắn không thể không có Guardiola. Nhưng thực ra tôi từng làm việc dưới trướng của Alex Ferguson. Ông ấy chính là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến nền bóng đá toàn thế giới”, Solskjaer chia sẻ trong cuộc họp báo hôm 6/1.

Alex Ferguson giải nghệ cũng là lúc Man Utd sa sút. Trong khi đó, người hàng xóm Man City lại phất lên dưới trướng của Guardiola với hai lần liên tiếp vô địch Ngoại hạng Anh. Giờ đây, khi tiếp nhận lại Man Utd, Solskjaer thừa nhận người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến chính là nguồn cảm hứng để ông vực dậy MU.

“Tôi ngưỡng mộ Man City vì họ đã nâng tiêu chuẩn nhà vô địch lên một tầm cao mới. Còn đội bóng của chúng tôi đã quá khác so với thời của Sir Alex”, HLV Man Utd chia sẻ. “MU có lực lượng nhân sự mạnh thuộc hàng ngũ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng chúng tôi cần thêm thời gian”.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply