Solskjaer cho rằng Lingard nên thôi “sống ảo”

Ảnh: Tinthethao

Thật không khó để trả lời câu hỏi ai là người chơi “tệ” nhất của Man Utd trong năm 2019 bởi đó chắc chắn là Lingard. Tiền vệ người Anh không ghi được một bàn nào và thậm chí không kiến tạo được pha bóng nguy hiểm nào tại Premier League trong màu áo của Quỷ đỏ.

Lingard nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của sự thất vọng không chỉ của những cổ động viên mà còn của Ban lãnh đạo đội bóng và HLV Solskjaer. Ông đã nghiêm túc lên tiếng cảnh báo học trò về lối sống quá xa hoa, thiếu kiểm soát dẫn đến suy giảm phong độ thi đấu nghiêm trọng.

Sau khi nổi tiếng, Lingard mở dòng sản phẩm thời trang riêng có tên ‘JLingz’ và đã dành quá nhiều sự tập trung và thời gian vào đó, hơn là cho sân cỏ. HLV Solskjaer chia sẻ: “Chưa bao giờ chúng ta nhìn thấy Jesse trên truyền thông nhiều như bây giờ.”

Phong độ sa sút của học trò đã khiến Solskjaer lo lắng và phải cứng rắn chấn chỉnh – “Jesse vẫn rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi cần cậu ấy bình tâm lại và vạch ra ranh giới rõ ràng giữa cuộc sống thực tế và cuộc sống trên sân. Tôi cần thấy lại hình ảnh của một Jesse mà tôi từng biết”.

Nguồn: Tinthethao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply