Tin tứcViệt Nam

Nam sinh chuyên Toán tử vong do đuối nước trước thềm cuộc thi HSG Quốc gia

Ảnh: Kenh14

Chiều 24-12, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết đang điều tra nguyên nhân tử vong của em N.Đ.C. (17 tuổi, học sinh lớp 12 chuyên toán Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP Đông Hà). Hiện thi thể em C. cũng đã được người thân đưa về nhà mai táng.

Nam sinh chuyên Toán tử vong do đuối nước trước thềm cuộc thi HSG Quốc gia | News by Thaiger

Khu vực hồ phát hiện thi thể em C. (Ảnh: kenh14)

Trước đó, vào trưa cùng ngày, người dân bất ngờ phát hiện thi thể em C. nổi lên trên hồ Trung Chỉ (nằm phía tây TP Đông Hà). Sau đó, cơ quan chức năng và thân nhân của em đã đưa em lên. Công an cũng đã có mặt để điều tra vụ việc.

Được biết, hoàn cảnh gia đình C. bình thường. Những ngày qua, C. vẫn đi học và sinh hoạt tốt. Em không có mâu thuẫn gì với ai.

C. hiện đang là lớp trưởng lớp 12 chuyên toán Trường chuyên Lê Quý Đôn, đang ôn luyện để chuẩn bị thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Nguồn: Kenh14

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply