Mourinho thừa nhận xứng đáng bị nhận thẻ vàng

Ảnh: Reuters – Mourinho (trái) nhận thẻ vàng từ trọng tài Mike Dean

Ở phút 77, Southampton vượt lên dẫn trước một bàn. Ít phút sau, Tottenham đã có cơ hội gỡ hòa 1-1 nhờ bàn thắng của Harry Kane nhưng trọng tài cho rằng Kane đã phạm lỗi việt vị. Sau đó, Jose Mourinho đã có lời qua tiếng lại với thành viên BHL Southampton.

Cuộc cãi vã nổ ra khi Mourinho nhìn trộm ghi chép của đối phương. Ông đã phải nhận thẻ vàng vì hành động này. “Tôi đã hành xử thô lỗ như một tên ngốc. Tôi đáng nhận thẻ vàng bởi đã có những lời lẽ không hay với anh ta”, Mourinho nói với BT Sport về tình huống nhận thẻ.

Sau khởi đầu ấn tượng với chuỗi ba trận thắng, Tottenham dưới thời Mourinho bắt đầu sa sút. Trong bốn trận gần nhất họ chỉ thắng một trận và mở đầu năm mới 2020 với một trận thua không mấy vui vẻ.

Mourinho không để lại nhiều dấu ấn chiến thuật tối 1/1. Tuy cầm nhiều bóng hơn (59%) nhưng những “Chú gà trống” không tung ra được cú sút nguy hiểm nào. Dẫu vậy, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vẫn đổ lỗi cho VAR khi bàn thắng của Kane bị từ chối. Thất bại này đồng thời đã khiến Tottenham bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với top bốn.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply