Tin tứcViệt Nam

Minh Đạo trả nợ cho anh trai 2,3 triệu USD

zing.vn

Ngày 5/1, trang Sina đưa tin về diễn viên Minh Đạo, người được mệnh danh “Hoàng tử phim thần tượng Đài Loan”, nhưng lại có cuộc sống cá nhân phải chịu nhiều uất ức.

Dù là diễn viên nổi tiếng nhưng anh trai Minh Đạo lại là một kẻ nghiện cờ bạc, ngoài vét sạch gia sản còn dùng danh nghĩa nam diễn viên để đi vay mượn tiền nhiều nơi khiến Minh Đạo bị chủ nợ đến đòi ngay trong buổi họp báo.

Sau nhiều lần trả tiền thay anh trai, Minh Đạo đã phải tổ chức họp báo để tuyên bố không liên quan đến cuộc sống riêng của anh trai nhằm bảo vệ sự an toàn cho ba mẹ.

Minh Đạo trả nợ cho anh trai 2,3 triệu USD | News by Thaiger

Nam diễn viên phải thay anh trả nợ hàng triệu USD.

Vào ngày 5/1, cảnh sát Đài Loan phát hiện thi thể gia đình anh trai Minh Đạo có 3 người trong rừng. Theo nhận định ban đầu, ông Lâm đã giết vợ con rồi sau đó tự sát vì nợ quá nhiều nhưng không có khả năng chi trả.

Trước tin bất ngờ này, Minh Hạo và gia đình đang phối hợp với cơ quan điều tra để biết rõ thông tin sự việc, đồng thời lo chuyện hậu sự cho anh trai.

Nguồn: zing.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply