MC Trấn Thành viết tiếp cái kết cho phim ‘Mắt Biếc’

Ảnh: 2sao.vn

Sau khi xem Mắt Biếc, nam danh hài – MC Trấn Thành đã vẽ nên một cái kết hài hước, dựa trên sự trùng hợp của tên nhân vật Ngạn trong phim và MC Nguyễn Ngọc Ngạn.

MC Trấn Thành viết tiếp cái kết cho phim 'Mắt Biếc' | News by Thaiger

Trấn Thành khen Mắt Biếc hết lời

Trấn Thành đã dùng những lời mỹ miều dành cho đạo diễn Victor Vũ và cả ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vì nhạc phim quá xuất sắc. Đồng thời anh cũng kêu gọi mọi người ra rạp xem để không phải hối tiếc.

Mắt Biếc là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do đạo diễn Victor Vũ đảm nhiệm.

MC Trấn Thành viết tiếp cái kết cho phim 'Mắt Biếc' | News by Thaiger

MC Trấn Thành viết tiếp cái kết cho phim 'Mắt Biếc' | News by Thaiger

Những cảnh quay xuất sắc trong Mắt Biếc

Mắt Biếc cũng giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên hoàn toàn mới với bốn vai chính – Trúc Anh (vai Hà Lan), Trần Nghĩa (vai Ngạn), Khánh Vân (vai Trà Long) và Trần Phong (vai Dũng). Bốn diễn viên mang bốn phong cách khác nhau nhưng vẫn được đạo diễn Victor Vũ đánh giá cao.

Nguồn: 2sao.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply