Lampard: ‘Chelsea thoát thua là nhờ may mắn’

Ảnh: Reuters – Hàng công Chelsea đang gặp vấn đề khi chỉ ghi một bàn trong năm trận gần nhất

“Trong hiệp một, chúng tôi đã chơi áp đảo nhưng lại không giữ được một cái đầu lạnh. Mặc dù mở tỷ số sớm và kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng chúng tối lại không thể duy trì phong độ đó đến cuối trận”, Lampard phát biểu sau trận hòa Brighton 1-1.

“Chính chúng tôi đã để lộ sơ hở cho Brighton khai thác. Cuối trận, họ đã ghi tuyệt phẩm, nhưng phải thừa nhận chúng tôi gặp may khi không thua ngược trận này. Họ đã chơi xuất thần vào những phút cuối và Chelsea đáng nhận sự trừng phạt này”.

Trong một tháng qua, Chelsea liên tục bị chê phong độ thấp khi liên tiếp hòa hoặc thua trước những đội bị đánh giá thấp hơn. Nếu tính cả trận hòa hôm 1/1 vừa xong thì đội bóng này chỉ giành vỏn vẹn bảy điểm trong sáu vòng gần nhất.

“Điều Chelsea phải xem xét một cách nghiêm túc lúc này là duy trì phong độ thi đấu ổn định cho các cầu thủ. Trận hòa đáng tiếc với Brighton là một bài học lớn. Tôi không thể chủ quan vì có quá nhiều thứ đang khiến tôi phải lo lắng”, Lampard nói tiếp.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông tới cũng là lúc FIFA sẽ chấp nhận bỏ lệnh cấm mua cầu thủ cho Chelsea trong tháng 1/2020. Lampard đang trông chờ những viện binh mới gia nhập đội hình Stamford Bridge và đặc biệt dành sự quan tâm đến Jadon Sancho và Isco.

Nguồn: VnExpress

 

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply