Frozen 2: Bộ phim ý nghĩa về gia đình

Ảnh: Screen rant

Frozen 2: Nữ hoàng băng giá 2 là bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất trong năm đến từ hãng phim Disney sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 22/11.

Qua 2 đoạn trailer chính thức hấp dẫn đến từ Disney, khán giả có thể mong chờ vào một siêu phẩm mới của năm 2019.

Những ký ức của hai chị em Elsa và Anna bỗng quay trở lại. Họ nhớ về cha mẹ của mình, nhớ đến một câu chuyện thần bí về vùng đất bí ẩn đã được người cha kể cho nghe khi còn bé. Bỗng có những hiện tượng thiên nhiên kì lạ xảy đến với vùng đất của họ, buộc toàn bộ vương quốc phải di tản.

Bí ẩn hơn, những điều lạ kỳ ấy bằng cách nào đó lại liên quan đến sức mạnh bí ẩn của “nữ hoàng băng giá” Elsa. Elsa một lần nữa bắt đầu hành trình mới, cô khám phá được nhiều sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân mình hơn và bất ngờ hơn nữa, cô tìm thấy vương quốc bí ẩn năm xưa. Vậy thực hư nguồn gốc sức mạnh của Elsa là gì? Liệu nó có liên quan gì đến vương quốc bí ẩn này hay không? Và liệu hai chị em Elsa và Anna có được gặp lại bố mẹ một lần nữa?

Trailer đầu tiên của Frozen 2 ra mắt cách đây gần 1 năm. Video: Youtube/Walt Disney Animation Studios.

Trailer thứ hai của Frozen 2 được Walt Disney tung ra cách đây không lâu. Video: Youtube/Walt Disney Animation Studios.

Quan trọng hơn cả, hành trình khám phá những điều bí ẩn lần này của Elsa không hề đơn độc. Elsa luôn có cô em gái Anna sát cánh bên mình để vượt qua thử thách. Có thể nói, Elsa là người thân duy nhất của Anna lúc này và cũng chính là người mà cô tin tưởng nhất. Người chị gái từng bị mọi người cho là “kỳ dị” chính là một phần không thể thiếu của Anna.

Có thể nói, thứ mà Disney khắc họa xuyên suốt bộ phim chính là tình cảm gia đình. Nhờ tình thương mãnh liệt mà hai người dành cho nhau, Elsa và Anna đã cùng nhau mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách chông gai phía trước.

Nguồn: Soha

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply