Bố Taeyeon – SNSD qua đời vào đúng ngày sinh nhật con

Hôm nay chính là sinh nhật thứ 31 của cô. Ảnh: 2sao

Công ty quản lý SM Entertainment xác nhận bố của Taeyeon đã qua đời, và cô sẽ hoãn phát hành single mới.

Chiều nay, truyền thông Hàn Quốc đăng thông tin bố của SNSD Taeyeon vừa qua đời vì nhồi máu cơ tim. Phía công ty quản lý SM Entertainment cũng xác nhận sự việc trên, đồng thời cô đã về nhà chịu tang cùng gia quyến.

Bố Taeyeon - SNSD qua đời vào đúng ngày sinh nhật con | News by Thaiger

Đáng buồn hơn khi hôm nay chính là sinh nhật thứ 31 của cô và dự định phát hành single mới

Đại diện SM cho hay: “Ca khúc ‘Happy’ sẽ được hoãn phát hành, thời điểm cụ thể chúng tôi chưa chắc chắn. Ngoài ra buổi trực tiếp giao lưu với người hâm mộ cũng sẽ bị hủy bỏ”.

Taeyeon sinh năm 1989, là trưởng nhóm của “nhóm nhạc quốc dân” – SNSD. Hơn 10 năm hoạt động âm nhạc, Taeyeon nhận gây được thiện cảm với công chúng và nổi tiếng với chất giọng khỏe, cao vút.

Taeyeon vẫn luôn nằm trong top những idol nữ nổi tiếng và hát hay nhất trong 13 năm qua.

Taeyeon cũng đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm sau khi hai người em thân thiết là SHINee Jonghyun và Sulli tự tử. Hiện nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên tới cô, hy vọng cô sớm vượt qua được cú shock tinh thần này.

Nguồn: 2sao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply