Apple liên tục tung ra bản update iOS mới để sửa lỗi

ẢNH: The Verge

Hệ điều hành iOS và iPadOS mới đây lại được Apple nâng cấp lên phiên bản 13.2.3 sửa lỗi liên quan đến đa nhiệm và ứng dụng Mail.

Chưa đến 2 tuần sau khi phát hành bản cập nhật iOS và iPadOS 13.2.2, nay nhà táo đã phát hành bản nâng cấp iOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3 cho người dùng iPhone và iPad.

Tương tự các phiên bản trước, iOS 13.2.3 là bản cập nhật nhỏ sửa một số lỗi xuất hiện trên phiên bản trước.

Lỗi lớn nhất mà nhiều phiên bản nâng cấp trước vẫn chưa thể sửa được đó là lỗi đa nhiệm, khi mà người dùng gặp khó khăn trong việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Ngoài ra, một trong những lỗi được khắc phục trên iOS 13.2.3 liên quan đến tính năng tìm kiếm trong các ứng dụng Mail, Files và Notes không hoạt động. Lỗi không tải thư mới, không thể trích dẫn thư với tài khoản Exchange trong Mail cũng được khắc phục.

Thêm nữa, phiên bản cập nhật này cũng sẽ sửa lỗi hiển thị sai hình ảnh, file đính kèm trong phần Tin nhắn, cũng như lỗi khiến ứng dụng không thể tải nội dung khi chạy nền.

Để cập nhật lên iOS 13.2.3, bạn thực hiện các bước đơn giản sau “Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm” trên thiết bị. Cần lưu ý là để cập nhật nhanh và đảm bảo không bị sập nguồn, bạn cần có mạng Internet ổn định và lượng pin tối thiểu từ 50%.

Vậy là từ khi iOS 13 – phiên bản được Apple rầm rộ quảng bá – chính thức phát hành cách đây 2 tháng, nó đã “được” trải qua 7 lần trùng tu – 7 bản cập nhật lớn nhỏ nhằm xử lý rất nhiều sự cố về trải nghiệm, vấn đề bảo mật gây phiền toái cho người dùng.

Nguồn: Vnreview

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply