Rò rỉ thiết kế mới của iPhone 12

ẢNH: VOV

Trong khi iPhone 11 vừa mới ra mắt không lâu và vẫn chưa có dấu hiệu hết hot thì mới đây, loạt hình ảnh thiết kế của iPhone 12 bị rò rỉ và phát tán khiến nhiều người tò mò và đứng ngồi không yên.

Thời gian gần đây, những bức ảnh được cho là của iPhone 12 xuất hiện ngập tràn trên mạng Internet khiến các tín đồ của quả táo cắn dở nhấp nhổm đứng ngồi không yên.

Giới công nghệ cho rằng, iPhone 12 sẽ quay lại với thiết kế vuông vắn ban đầu như thời iPhone 4, đi kèm cụm camera 4 ống kính và làm mới “tai thỏ”. Thiết kế vuông vắn này được đánh giá là hoàn toàn đẹp mắt và phù hợp với người dùng trong quá trình cầm nắm, trải nghiệm.

Rò rỉ thiết kế mới của iPhone 12 | News by Thaiger

Bên cạnh đó, nhiều người cũng kỳ vọng vào một bước đột phá mới trong thiết kế, giúp cho iPhone 12 sở hữu những đường cong mềm mại hơn, nhằm nâng cao độ sắc sảo cũng như tính thẩm mỹ.

Phần “tai thỏ” cũng là vấn đề được bàn tán sôi nổi nhất. Có người cho rằng, iPhone 12 sẽ gạt bay phần này đi, nhưng cũng có nhiều ý kiến phỏng đoán Apple vẫn sẽ giữ lại chi tiết “tai thỏ”, nhưng sẽ biến tấu theo hình chữ “V” thay vì chữ “U” như hiện nay.

Rò rỉ thiết kế mới của iPhone 12 | News by Thaiger

Qua những hình ảnh được rò rỉ cho thấy, từ cụm 3 camera của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, mẫu iPhone 12 nhiều khả năng sẽ được nâng cấp lên tới 4 ống kính, bao gồm một ống tiêu chuẩn, một ống tele, một ống siêu rộng, còn lại là cảm biến ToF để đo độ sâu hình ảnh 3D. Cùng với đó, cụm camera cũng có thêm cảm biến bằng tia hồng ngoại (IR) và một đèn flash. Khi kết hợp với cảm biến ToF, sẽ giúp giả lập bản đồ môi trường xung quanh, kết hợp với thuật toán phần mềm để cho ra bức ảnh có độ sâu chính xác hơn.

Rò rỉ thiết kế mới của iPhone 12 | News by Thaiger Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức từ Apple về loạt hình ảnh với thiết kế mới này nên khả năng cao đây chỉ là thiết kế chơi của các fan hâm mộ mà thôi.

Nguồn: Techz

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply