Đài truyền hình Malaysia quay lén đội tuyển Thái Lan tập kín

ẢNH: Changsuek

Một đài truyền hình của Malaysia đã bị tố cáo có hành động lén lút ghi hình đội tuyển Thái Lan tập luyện trước thềm trận đấu quan trọng Thái Lan – Malaysia.

Cụ thể, vào chiều 12/11, đội tuyển Thái lan đã có buổi tập luyện tại sân tập UM Arena thuộc Đại học quốc gia Malaysia. HLV Akira Nishino cho phép phóng viên Thái Lan tác nghiệp trong 15 phút nhưng tuyệt đối không cho phép các phóng viên Malaysia tác nghiệp. Tuy nhiên, phía truyền thông Malaysia đã chơi không đẹp.

Theo tờ Siam Sports, một đài truyền hình ở Malaysia đã phát sóng những hình ảnh buổi tập kín của đội tuyển Thái Lan trong chiều 12/11. Hình ảnh chụp từ đoạn video cho thấy những phóng viên này quay video từ sau những lùm cây, có vị trí đứng trên cao. Dù đoạn clip chỉ diễn ra trong khoảng 15 giây nhưng vẫn bị coi là hình thức vi phạm quy tắc của đội tuyển Thái Lan.Đài truyền hình Malaysia quay lén đội tuyển Thái Lan tập kín | News by Thaiger

Đài truyền hình Malaysia quay lén đội tuyển Thái Lan tập kín | News by Thaiger

Phóng viên của đài truyền hình Malaysia dẫn hiện trường trước sân UM Arena, nơi đội tuyển Thái Lan tập luyện.

Sau đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bắt đầu làm việc với Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM). Nếu hình ảnh trên được xác nhận là ghi lại buổi tập của đội tuyển Thái Lan chiều 12/11, đài truyền hình trên của Malaysia sẽ phải chịu hình phạt nặng, cụ thể, sẽ bị cấm tác nghiệp ở các trận đấu, giải đấu trên đất Thái Lan vô thời hạn.

Còn nhớ cách đây không lâu, vào chiều 7/10, trước thềm trận đấu với đội tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 10/10, phía Malaysia cũng có hành động xấu khi HLV Tan Cheng Hoe cố tình ngó nghiêng và lén theo dõi các tuyển thủ Việt Nam tập luyện.

Hiện tại, đội tuyển Thái Lan đang chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại SVĐ Bukit Jalil vào tối 14/11. Đây là trận đấu thứ 4 của cả hai đội tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đài truyền hình Malaysia quay lén đội tuyển Thái Lan tập kín | News by Thaiger

Đội tuyển Thái Lan tập luyện tại sân UM Arena chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào tối 14/11. (Ảnh: Changsuek).

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply