Pep Guardiola: Tôi ước Marcus Rashford có thể ra sân trong trận derby thành Manchester

Ảnh: Getty

Pep Guardiola cảm thấy tiếc nuối khi Manchester City không thể đối đầu với Rashford trong trận derby vào Chủ Nhật này.

Theo SkySports, tiền đạo của Manchester United – Rashford sẽ phải ngồi ngoài trong trận derby thành Manchester vì chấn thương lưng. Tiền đạo người Anh đã có 4 bàn thắng trong các trận đấu đối đầu với nửa xanh thành Manchester và 2 trong số đó được tiền đạo người Anh ghi trong mùa giải năm nay. Đây chắc chắn sẽ là tổn thất rất lớn cho hàng công của Quỷ Đỏ.

Pep Guardiola: Tôi ước Marcus Rashford có thể ra sân trong trận derby thành Manchester | News by Thaiger

Chấn thương của Rashford ảnh hướng lớn đến hàng công của Quỷ đỏ. Ảnh: SkySports

Tuy nhiên, khi được hỏi về lợi thế trong trận derby khi đối thủ Man United không có sự phục vụ của tiền đạo chủ lực, Pep Guardiola cho biết: “Kể từ lúc bắt đầu làm huấn luyện viên, tôi đã luôn nói rằng tôi luôn muốn đối đầu với đội hình mạnh nhất của đối thủ”.

Ông cho biết thêm: “Tôi rất yêu thích khi được đối đầu với Eden Hazard ngay trên sân Bernbeu. Tôi cũng không muốn chứng kiến Rashford bị chấn thương hay Harry Kane vắng mặt khi tôi phải đối đầu với Man United hoặc Tottenham. Tôi thích được đối đầu với những cầu thủ hàng đầu và ở những trạng thái tốt nhất. Về trường hợp của Rashford, tôi hi vọng cậu ấy sẽ hồi phục nhanh nhất có thể”.

Pep Guardiola: Tôi ước Marcus Rashford có thể ra sân trong trận derby thành Manchester | News by Thaiger

Ảnh: bongda.com.vn

Khi được hỏi thêm về cơ hội của Manchester City trong trận derby thành Manchester sắp tới, Pep chia sẻ: “Manchester United vẫn còn có Martial, Daniel James hay Bruno Fernandes trong đội. Chúng tôi cần phải hiểu đội hình của họ có chất lượng tốt và không được chủ quan”.

Còn nói về đội bóng của mình, Pep trả lời: “Chúng tôi phải thi đấu theo cách chúng tôi vẫn thường làm, cố gắng giải quyết và nắm bắt được thứ chúng tôi muốn thể hiện, chất lượng chúng tôi mong muốn, cách chúng tôi vận hành lối chơi và cố gắng mang lại một màn trình diễn tốt trên sân nhà”.

Nguồn: SkySports

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply