Nancy Pelosi, Chủ tịch Hạ viện Mỹ, xé bài phát biểu của Tổng thống Trump

Hình ảnh tại buổi đọc Thông điệp Liên bang. Ảnh: CNN

Bà Nancy Pelosi thuộc đảng Dân chủ đã xé đôi bản sao Thông điệp Liên bang ngay sau lưng ông Trump.

Trước đó, chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã tìm cách bắt tay Tổng thống Trump khi ông giao bản sao thông điệp liên bang cho bà nhưng không được đáp lại. Kết thúc bài phát biểu của Tổng thống, bà Pelosi đã xé và gạt chúng sang một bên.

Bà Pelosi lạnh lùng xé bài phát biểu của ông Trump

Trả lời truyền thông, bà Pelosi cho biết “vì đó là hành động lịch sự” mà bà có thể làm vào lúc đó. “Đó là hành động lịch sự hơn so với những kịch bản khác“.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Tổng thống có tránh bắt tay hay không. Nhưng trong những tháng gầy đây, căng thẳng giữa Nhà Trắng và Đảng Dân chủ tăng cao khi bà Pelosi công bố điều tra tại Hạ viện với nghi án Tổng thống Trump gây sức ép lên lãnh đạo Ukraine để điều tra đối thủ tranh cử tổng thống phía đảng Dân chủ là cựu phó Tổng thống Joe Biden.

Nguồn: nhipcaudautu

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply