MV “Bigcityboi” của Binz và Touliver gây ấn tượng bởi hình ảnh và lời rap quá chất

Ảnh: Binz

Tối qua, MV “Bigcityboi” của Binz kết hợp với Touliver chính thức được phát hành cùng thời điểm với MV “Có Chắc Yêu Là Đây?” của Sơn Tùng M-TP. Với chất nhạc riêng của mình, “Bigcityboi” nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.

Có thể nói “Bigcityboi” là một trong những sản phẩm “chất” nhất mà anh chàng rapper “bad boy” Binz từng ra mắt. MV sở hữu kĩ xảo VFX hoành tráng cùng hàng loạt những khung cảnh cực ngầu đậm chất rap/ hip-hop, kèm với đó là những câu rap “chất như nước cất” và phần beat đã tai đến từ “phù thủy âm nhạc” Touliver.

TOULIVER x BINZ – “BIGCITYBOI” (Official Music Video)

Cách chơi chữ quá tài tình của Binz một lần nữa lại làm fan ngả mũ vì quá thú vị và đầy bất ngờ. Điển hình như việc chàng rapper “bad boy” biến tấu chữ “Lào Cai” thành “nào cai”, lấy ý tưởng từ chính giọng phát âm khác biệt giữa các địa phương, tạo nên âm hưởng và vần điệu ấn tượng.

MV "Bigcityboi" của Binz và Touliver gây ấn tượng bởi hình ảnh và lời rap quá chất | News by Thaiger

Bên cạnh đó, Binz còn nhắc đến tên nhiều tỉnh/thành phố lớn trong lời rap như: Hà Nội, Cần Thơ, Lào Cai, Hải Phòng, Đà Lạt,… để ăn khớp với tên ca khúc (“city” có nghĩa là thành phố). Sự sáng tạo này khiến cho dân mê rap phải ngả mũ khâm phục.

MV "Bigcityboi" của Binz và Touliver gây ấn tượng bởi hình ảnh và lời rap quá chất | News by Thaiger

“Bigcityboi” lần này được ekip thực hiện với một màu sắc hoàn toàn mới với hơn 20 set quay khác nhau được xử lý kĩ xảo kĩ lưỡng đến từng chi tiết.

MV với độ dài 3 phút 44 giây bao gồm những cảnh quay thể hiện đủ cấp độ “ngông” của chàng rapper “bad boy” ở nhiều độ tuổi từ khi còn bé đến khi ở giai đoạn tuổi teen (tốt nghiệp trường SpaceSpeakers từ hiệu trưởng Rhymastic) và khi trưởng thành ở hiện tại.

Về phần âm nhạc, “Bigciyboi” là một bài hát bao gồm lời rap và flow với cách chơi chữ độc đáo và gây “sốc”, cho người nghe cảm thấy vô cùng thú vị. Giữa thị trường Vpop tràn ngập những bản Pop/ballad não nề như hiện tại, “Bigciyboi” của Binz như thổi một luồng gió mới vào đường đua nhạc Việt.

Sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa Binz, Touliver và thương hiệu bia Beck’s Ice có thể coi là sự kết hợp rất thành công sau khi MV được ra mắt.

MV "Bigcityboi" của Binz và Touliver gây ấn tượng bởi hình ảnh và lời rap quá chất | News by Thaiger

Chỉ sau chưa đầy 24h, MV “Bigciyboi” đã đạt được hơn 2 triệu lượt xem và đang trụ vững ở vị trí thứ 3 Top Trending YouTube.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply