Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với diện mạo đàn ông

Ảnh: CGV

Trong buổi ra mắt phim “Sắc đẹp dối trá” mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang hóa trang thành đàn ông khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hoa hậu, ca sĩ HươngGiang chia sẻ cô không thấy xấu hổ vì thân phận ngày xưa của mình. “Tôi hay bị trêu còn nét đàn ông sau khi chuyển giới. Bạn bè, người xung quanh nghĩ tôi sẽ buồn lòng nhưng không phải vậy”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Tạo hình này cũng liên quan tới vai diễn trong phim mới của Hương Giang – “Sắc đẹp dối trá”. Trong phim, Hương Giang hóa thân thành một người đàn ông tên Hang Dương (22 tuổi) đã phẫu thuật chuyển giới và bất đắc dĩ thi hoa hậu.

Nội dung phim cũng có tình tiết thi nhan sắc giống Hoa hậu giang hồ với Minh Tú đóng vai chính công chiếu gần đây. Tuy nhiên, Hương Giang cho biết phim không khai thác chiêu trò của dàn thí sinh mà pha trộn chất hành động và hài.

Nhân vật Hang Dương của cô xuất thân là cascadeur, tình cờ chứng kiến vụ giết người và phải đối mặt đám giang hồ muốn đòi mạng trong cuộc thi. Để nhập vai, người đẹp đã phải nỗ lực rèn luyện thể lực, tập võ trong nhiều tháng trước khi ghi hình.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với diện mạo đàn ông | News by Thaiger

Poster phim “Sắc đẹp dối trá”.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với diện mạo đàn ông | News by Thaiger

Hoa hậu Hương Giang trong lớp hóa trang đàn ông trong buổi cong chiếu phim. Ảnh: CGV.

“Sắc đẹp dối trá” là bộ phim đầu tiên mà Hương Giang đảm nhận vai chính. Đóng cặp cùng với người đẹp là ngôi sao trẻ Tuấn Trần – vai con trai một giám đốc phải lòng nhân vật chính mà không biết thân phận thật của cô. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của Phát La, Puka, Kim Xuân, Hữu Châu. Đạo diễn phim là Kay Nguyễn – từng đồng thực hiện Cô Ba Sài Gòn, đồng biên kịch Người bất tử. Phim sẽ được ra mắt trong mùa xuân năm 2020.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với diện mạo đàn ông | News by Thaiger

Tuấn Trần và Hương Giang tái hiện cảnh hôn trong phim. Ảnh: CGV.

https://www.youtube.com/watch?v=xpNgToHf0Q8

Trailer phim “Sắc đẹp dối trá”. Video: Youtube/CGV.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply