Tin tứcViệt Nam

Đà Nẵng: Cường Đô la gây náo loạn khi “phượt” bằng siêu xe

Ảnh: xaluan.com

Vừa qua, Cường Đô la đã chọn chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera S 2020 làm bạn đồng hàn‌h trong chuyến phượt từ TP Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Cường Đô la gây náo loạn khi "phượt" bằng siêu xe | News by Thaiger

Dàn siêu xe của Cường Đô la cùng bạn khởi hành từ TP Hồ Chí Minh

Vào sáng 16/12/2019, đoàn siêu xe của Cường Đô la cùng những người bạn tập trung ở đại l‌ộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM và xuất ph‌át đi Phan Thiết, Nha Trang, dừng chân tại Quy Nhơn trước khi đến Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Cường Đô la gây náo loạn khi "phượt" bằng siêu xe | News by Thaiger

Đoàn xe gây chú ý trên đường đi tới Đà Nẵng

Được biết, mục đích của chuyến đi là để tham dự buổi khai trương nhà hàng tiếp theo của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Trong chặng đầu tiên của hàn‌h trình, đoàn xuất ph‌át từ Sài Gòn tới Phan Thiết bao gồm 6 chiếc với các mẫu Porsche 911 Carrera S 2020, McLaren 720S và Ferrari 488 Spider, các mẫu xe thể thao bao gồm Ford Mustan‌g và Chevrolet Corvette, cuối cùng là chiếc Subaru WRX STI.

Đoàn siêu xe Cường Đô la đã đến Nha Trang – Khánh Hoà vào buổi trưa và được một doanh nhân sở hữu chiếc siêu SUV Lamborghini Urus ra đón tiếp. Đầu giờ chiều hôm ấy, chiếc SUV Lamborghini Urus cũng nhập vào đoàn xe này để di chuyển về Bình Định.

Đà Nẵng: Cường Đô la gây náo loạn khi "phượt" bằng siêu xe | News by Thaiger

Đoàn xe thẳng tiến Đà Nẵng

Từ Nha Trang, đoàn di chuyển hơn 210 km đến Quy Nhơn và kết thúc ngày đầu tiên của hàn‌h trình với tổng cộng 7 chiếc siêu xe. Đến sáng ngày 17/12, đoàn xe này có thêm sự góp mặt của chiếc Bentley Continental Supersports và di chuyển đến Đà Nẵng để kịp tham gia buổi tiệc.

Nguồn: xaluan.com

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply