Chính thức: LS V-League 1 2020 chính thức bị hoãn tới hết tháng 3 do dịch Covid-19

Ảnh: VPF.

Ngay sau khi vòng 2 của V-league khép lại vào tối ngày 15/03/2020, công ty VPF đã có những thông báo chính thức về việc tạm hoãn V-league 2020.

Chính thức: LS V-League 1 2020 chính thức bị hoãn tới hết tháng 3 do dịch Covid-19 | News by Thaiger

Vòng 2 LS V-League 1 2020 diễn ra cực kì sôi nổi. Ảnh: VPF.

Thông báo chính thức của VPF có nội dung như sau:

“Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với chiều hướng gia tăng các ca lây nhiễm và nguồn lây nhiễm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia Giải đấu.

Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia (BĐH Giải) thông báo:

  1. Tạm dừng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2020 đến hết tháng 03/2020. BĐH Giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh Lịch thi đấu các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 phù hợp, kịp thời báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và thông báo đến các CLB.
  2. Đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo thông báo số 28/TB-BĐH ngày 10/3/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  3. Đề nghị các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi các Giải đấu tiếp tục diễn ra.

Vì sự thành công của các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020, BĐH Giải mong nhận được sự chung tay, hợp tác, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các CLB và BTC trận đấu.”

Như vậy, ít nhất từ nay cho tới hết tháng 3, các giải bóng đá tại Việt Nam đều đã bị hoãn. Trước đó, giải Hạng Nhất Quốc gia 2020 cũng đã hoãn ngày khai màn, còn Vòng loại U19 cũng đã phải tạm ngưng.

Tính trên bình diện các giải vô địch quốc gia Đông Nam Á, V.League đã trở thành giải VĐQG mới nhất tại Đông Nam Á bị hoãn sau các giải đấu ở Thái Lan, Malaysia, Philippines và Indonesia và Brunei.

Không có mô tả ảnh.

Ảnh: Aseanfootbal.

Nguồn: VPF.

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply