Tin tứcViệt Nam

Bị đánh bầm dập vì lấy tờ 500 ngàn trả tiền nước

zing.vn

Người đàn ông ngoài 30 tuổi mua chai nước nhưng rút ra tờ 500.000 đồng để trả thì chủ quán nghi ngờ tiền giả dẫn đến xô xát.

Chiều nay, tại quán nước ven đường quốc lộ 1, gần cầu vượt tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM) một người đàn ông ghé quán để mua nước giải khát. Người này trả bằng tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng.

Khi chủ quán nước cầm tờ tiền vò mạnh thì cho là tiền giả. Người đàn ông cự cãi thì bị nhóm 3 – 4 người gần đó vây đánh.

Sau đó, người đàn ông rời đi và không trình báo công an phường về việc xô xát. Nhóm người này đã khống chế và đưa ông về Văn phòng Khu phố 3 gần đó để trình báo vì nghi ngờ dùng tiền giả.

Qua làm việc, thì tờ tiền 500.000 đồng là tiền thật và được trả lại cho nạn nhân. Được biết, số tiền là do ông buôn bán nên được khách hàng trả lại.

Nguồn: zing.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply