Tin tứcViệt Nam

TWICE sẽ không tồn tại lâu khi Jihyo là trưởng nhóm

saostar.vn

Sáng 07/01, Jihyo của TWICE gửi thư đến người hâm mộ (ONCE) xoay quanh những tranh cãi về cuộc trò chuyện V Live.

Trong thư Jihyo đã nói lý do vì sao vắng mặt tại lễ trao giải âm nhạc MAMA 2019 và việc sử dụng từ ngữ hạ đẳng (cụ thể là oong-aeng-oong) – từ lóng thể hiện sự mỉa mai, chế giễu, coi thường đàn ông được sử dụng trên mạng xã hội. Cô còn nói rằng là người muốn gây sự chú ý.

TWICE sẽ không tồn tại lâu khi Jihyo là trưởng nhóm | News by Thaiger

Khi công chúng chỉ trích gay gắt hành động của cô thì ngay sau đó, Jihyo lên tiếng xin lỗi vì buột miệng và giải thích rằng cô ấy gặp khó khăn kể từ đầu năm ngoái. Khi bị phát hiện hẹn hò với Kang Daniel, Jihyo đã vướng vào nhiều tin đồn khiến cô cảm thấy tiêu cực. Jihyo cũng cảm thấy rất khó khăn khi phải đối diện với nhiều người ở MAMA 2020.

TWICE sẽ không tồn tại lâu khi Jihyo là trưởng nhóm | News by Thaiger

Ngoài ra, cô cũng nhận vô số bình luận tiêu cực ngay từ khi debut khiến bản thân cảm thấy mất thăng bằng. Jihyo cũng xin lỗi thành viên trong nhóm vì hành động thiếu suy nghĩ khiến các thành viên khác của TWICE phải lên tiếng giải thích với cộng đồng mạng.

Nguồn: saostar.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply