“Thầy” Huấn ‘hoa hồng’ bị cảnh sát truy tìm do có dấu hiệu vi phạm bán hàng đa cấp

Ảnh: Tuổi trẻ

Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. HCM phát lệnh truy tìm Bùi Xuân Huấn (còn gọi “Huấn hoa hồng”) để làm rõ những dấu hiệu vi phạm liên quan bán hàng đa cấp.

Cụ thể, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. HCM phát lệnh truy tìm Bùi Xuân Huấn (35 tuổi, quê tỉnh Yên Bái, còn gọi là Huấn “hoa hồng”) Công an 24 quận, huyện, phòng nghiệp vụ liên quan với lý do Huấn “hoa hồng” có những dấu hiệu về một số hành vi vi phạm liên quan bán hàng đa cấp, kinh doanh trên mạng xã hội…

"Thầy" Huấn 'hoa hồng' bị cảnh sát truy tìm do có dấu hiệu vi phạm bán hàng đa cấp | News by Thaiger

Mẩu thông tin truy tìm Huấn “hoa hồng” được chia sẻ.

Huấn “hoa hồng” trở thành một “hiện tượng mạng xã hội” nhờ những hình ảnh, video tỏ ra ngông nghênh, ăn chơi, khoe của… Nhiều người dùng mạng còn trêu đùa, gọi là “thầy giáo” Huấn vì những câu nói dạy đời của Huấn trong nhiều video.

Bên cạnh đó, Huấn còn được biết tới do có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream của nhiều “giang hồ mạng” một thời như Khá “Bảnh” hay Quang “Rambo”,…

Vào đầu tháng 9/2019, Huấn “hoa hồng” từng bị phát hiện dương tính với ma túy và được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau đó.

Đến đầu tháng 3/2020, lại một lần nữa Huấn “hoa hồng” bị phát hiện dương tính với ma túy sau lần Công an TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) kiểm tra hành chính tại một khách sạn, bắt quả tang Huấn sử dụng trái phép chất ma túy cùng một nhóm thanh niên.

Nguồn: Tuổi trẻ

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply