Sự thật gây sốc đằng sau chấn thương 3 tháng của Pogba

Ảnh: AP

Tiền vệ người Pháp chỉ vừa tái xuất sân cỏ ở vòng trước Premier League sau nhiều tháng dài phải điều trị chấn thương. Dù chỉ được tung vào sân ở phút thứ 64 và không thể giúp đội nhà lội ngược dòng, nhưng anh đã thi đấu rất nổi bật.

Trước đó, đã từng rộ lên tin đồn rằng chấn thương của Pogba vốn không nặng mà vì anh không muốn ra sân trong màu áo United cho đến khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa nên đã cố tình kéo dài thời gian điều trị.

Sự thật gây sốc đằng sau chấn thương 3 tháng của Pogba | News by Thaiger

Pogba vừa mới trở lại sân sau chấn thương nghiêm trọng. (Ảnh: AP)

Thế nhưng tờ The Times tiết lộ rằng tài năng trẻ người Pháp đã dính chấn thương ngay ở cuộc đụng độ với Southampton từ tận tháng 8. Anh vẫn tận tâm cống hiến cho đội bóng chủ quản cho đến khi bị chấn thương trầm trọng trong trận đấu với Arsenal và không thể ra sân được nữa.

Rạng sáng mai, Manchester United sẽ tiếp đón Newcastle United trong khuôn khổ vòng 19 Premier League. Nhiều khả năng Paul Pogba sẽ được tung vào sân trong đội hình chính thức ở trận này.

Nguồn: Tinthethao

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply