Tin tứcViệt Nam

Ngô Thanh Vân xin lỗi sau khi đăng tin sai lệch về virus corona

Ngô Thanh Vân và Cát Phượng đã có những bài đăng không chính xác. Ảnh: kenh14

Ngô Thanh Vân chính thức xin lỗi khi đăng tải thông tin về hãng hàng không có chuyến bay từ Vũ Hán đến Việt Nam giữa đại dịch virus corona.

Trong khi đó, ngày 26/1, Cục Hàng không Việt Nam đã dừng cấp phép các chuyến bay từ Việt Nam đi Vũ Hán và ngược lại, ngoại trừ 4 chuyến bay đưa người dân Vũ Hán ở Việt Nam về lại thành phố này.

Chính vì thế, ngay sau dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân được đăng tải, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến chỉ trích.

Ngô Thanh Vân xin lỗi sau khi đăng tin sai lệch về virus corona | News by Thaiger

Nữ diễn viên “Hai Phượng” đã gỡ bài viết sau 30 phút đăng tải. Đến chiều 31/1 thì cô xin lỗi trên Fanpage với hơn 2 triệu lượt theo dõi.

“Mình chỉ sốt ruột lo lắng cho tình trạng chung của sức khỏe mọi người. Xin lỗi vì sự sai lầm này. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe và cẩn trọng nhé” – “đả nữ” viết.

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ cảm thông và nhắn nhủ cô khi chưa rõ thông tin chính xác thì chỉ nên đăng tải những thông tin chung chung như nhiều nghệ sĩ Việt khác: Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Bảo Thanh, …

Ngô Thanh Vân xin lỗi sau khi đăng tin sai lệch về virus corona | News by Thaiger

Nghệ sĩ Cát Phượng

Trước đó, nữ diễn viên Cát Phượng cũng đã đính chính khi đưa tin sai lệch về việc đại dịch Corona đã đến quận 1, lan tràn đến quận 3, quận 5, quận 7.

Cát Phượng nói: “Tôi đọc thông tin trên báo chí thì chia sẻ để mọi người cùng đọc. Khi chia sẻ sẽ có đúng sai và việc lọc thông tin thế nào là ở cách nhìn nhận của mọi người.

Nghệ sĩ cũng chỉ là người bình thường. Trước đại dịch nguy hiểm thì cũng lo lắng như mọi người. Hơn nữa, tôi chỉ share thông tin, không cấm đoán hay khuyên mọi người phải theo”.

Nguồn: giadinh

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply