Lâm Đồng: Võ sư đánh người chê khu du lịch Quỷ Núi đã đầu thú

Ông Đỗ Khôi Nguyên (khoanh đỏ) được người dân giúp đỡ thoát khỏi vụ hành hung tập thể. Ảnh: Tuổi trẻ

Phạm Đức Vượng, người được xác định đánh thanh niên chê bai khu du lịch Quỷ Núi trên Facebook, đã tự đến cơ quan điều tra trình diện ngày hôm nay.

Cụ thể vụ việc, trước đó, vào trưa ngày 11/7, ông Nguyên đăng tải lên trang Facebook cá nhân hình ảnh cùng dòng trạng thái: “Chúc mừng thằng Phúc bđs Liên Minh và những thằng quan tỉnh Lâm Đồng. Chơi ngu lấy tiếng. Để cho các bạn thấy là nhiều tiền không mua được nhân tính”.

Lâm Đồng: Võ sư đánh người chê khu du lịch Quỷ Núi đã đầu thú | News by Thaiger

Bài đăng chê bai, bêu xấu Khu du lịch Quỷ Núi và Liên Minh Group – chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi của ông Nguyên trên Facebook cá nhân.

Ngay sau khi nội dung trên được ông Nguyên đăng tải, có người tên Vượng liên hệ với ông và đến nơi ông làm việc. Tại đây, Vượng đề nghị ông Nguyên xóa nội dung trên Facebook và ông Nguyên đã đồng ý, sau đó Vượng bảo ông qua quán cà phê gần đó uống cà phê.

Khi ông Nguyên cùng Vượng tới quán thì đã có 3 người khác ngồi chờ sẵn. Những người này yêu cầu ông Nguyên phải nói lời xin lỗi để họ quay phim. Ông Nguyên không chấp nhận thì ngay lập tức bị 4 người lao vào đánh đập. Nhóm người này vội bỏ đi sau khi người dân chứng kiến hô hoán. Sau đó, ông Nguyên được người dân đưa vào viện trong tình trạng chấn thương phần mềm.

Lâm Đồng: Võ sư đánh người chê khu du lịch Quỷ Núi đã đầu thú | News by Thaiger

Vụ việc xảy ra chiều 11/7 và bị camera an ninh ghi lại.

Qua xác minh, ông Vượng – 1 trong số 4 người tham gia đánh ông Nguyên – có tên đầy đủ là Phạm Đức Vượng (29 tuổi) là võ sư phụ trách dạy võ tại Công ty CP mật vụ – bảo vệ, vệ sĩ Liên Minh VNA, thuộc Liên Minh Group – chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi.

Chiều nay, Công an TP Đà Lạt cho biết Phạm Đức Vượng đã ra trình diện cơ quan công an để hợp tác làm rõ việc hành hung ông Đỗ Khôi Nguyên (P.2, TP Đà Lạt).

Lâm Đồng: Võ sư đánh người chê khu du lịch Quỷ Núi đã đầu thú | News by Thaiger

Ông Đỗ Khôi Nguyên sau khi nhập viện điều trị.

Làm việc với cơ quan điều tra, Vượng thừa nhận hành vi hành hung ông Nguyên của mình. Vượng cho biết, mình cùng vài người nữa đánh đập người này vì quá bức xúc khi đọc status Nguyên viết trên Facebook cá nhân có những lời lẽ xúc phạm chủ tịch Liên Minh Group. Vượng khai đó là hành động bộc phát cá nhân do muốn “lấy lòng” ông Phúc. Công an cũng đã mời 3 người đi cùng Vượng để làm rõ vụ việc.

Trong khi đó, ông Ngô Quang Phúc, chủ tịch Tập đoàn Liên Minh Group, khẳng định lãnh đạo công ty không đứng sau giật dây vụ việc; đồng thời cũng nhận lỗi trong vụ việc này vì quản lý không tốt nhân viên tuyến dưới khiến xảy ra vụ việc nghiêm trọng.

“Chúng tôi đã tạm đình chỉ công tác Vượng và đề nghị công an làm rõ hành vi của Vượng cũng như động cơ. Mặt khác, Vượng phải chịu mọi trách nhiệm cho tổn hại của của công ty liên quan đến vụ việc”, ông Phúc cho biết.

Nguồn: Tuổi trẻ

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply