JYP Entertainment kiện người làm lộ số điện thoại của thành viên nhóm TWICE?

JYP Entertainment sẽ kiện người làm lộ số điện thoại của Chaeyoung. Ảnh: vtv

JYP Entertainment phát ngôn chính thức quanh việc số điện thoại cá nhân của Chaeyoung bị rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Chaeyoung (TWICE) đã chia sẻ về việc số điện thoại bị rò rỉ trên mạng xã hội khiến cô bị làm phiền bởi các tin nhắn và cuộc gọi của người lạ.

Cô còn cho biết nhiều nghệ sĩ khác trong JYP cũng gặp phải tình trạng tương tự, đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

Ngay sau đó, phía JYP phát văn bản chính thức về vụ việc này.

“Chúng tôi xác nhận rằng số điện thoại của thành viên nhóm TWICE đã bị rò rỉ trên mạng và đang bị lan truyền nhanh chóng. Chaeyoung hiện đã liên lạc được với người đã tiết lộ số điện thoại của cô ấy. Việc rò rỉ, phát tán thông tin cá nhân khi không có sự cho phép là vi phạm pháp luật, vi phạm Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân và sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Chúng tôi đã xác nhận và thu thập bằng chứng chính xác về vệc thông tin cá nhân của Chaeyoung bị đăng tải trên mạng xã hội. Về việc này, chúng tôi muốn đưa ra thông báo rằng sẽ sử dụng pháp lý để chống lại những người đã phát tán thông tin cá nhân của Chaeyoung, dựa trên cơ sở của Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân.

Việc rò rỉ và chia sẻ thông tin cá nhân bất hợp pháp đang gây ra rắc rối lớn cho các nghệ sĩ của chúng tôi. Vì vậy để ngăn chặn điều này, công ty sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng về những trường hợp tương tự đế chống lại họ và bảo vệ nghệ sĩ của mình”.

Nguồn: vtv

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply