Thể thaoViệt Nam

Ederson đập tan nghi ngờ về mối quan hệ xấu với Alisson

Ảnh: Tinthethao

Bất kỳ một đội bóng nào cũng mơ ước có được một người gác đền đẳng cấp thế giới. Thế nhưng Selecao hiện đang có được sự phục vụ của cả Alisson Becker – chủ nhân Champions League mùa trước và Ederson Moraes – trụ cột đưa Man City đăng quang Premier League ở cả 2 mùa giải gần đây.

Ederson đập tan nghi ngờ về mối quan hệ xấu với Alisson | News by Thaiger

Ederson và Alission là bạn bè tốt của nhau. (Ảnh: Tinthethao)

Tuy cùng được đánh giá là những thủ môn xuất sắc nhất thế giới nhưng Ederson thường xếp sau Alisson theo thứ tự ưu tiên trong khung gỗ tuyển Brazil. Sự kình địch giữa City và Liverpool tại Anh cũng khiến không ít người hoài nghi liệu có phát sinh căng thẳng giữa 2 thủ môn đồng hương.

Thế nhưng theo tờ Sky Sports, Ederson đã đập tan mọi lời đồn thổi và khẳng định Alisson là người bạn thân thiết ngoài sân cỏ của anh: “Tôi không chỉ có mối quan hệ thân thiết với Alisson mà với cả Firmino và Fabinho.”

“Thời khóa biểu dày đặc và lệch nhau khiến chúng tôi không có nhiều dịp giao lưu bên ngoài. Nhưng khi được nghỉ cùng ngày, chúng tôi đã có vài lần tụ họp và ăn tiệc nướng cùng nhau. Chúng tôi chỉ là đối thủ của nhau khi ở trên sân.”, Ederson chia sẻ.

Nguồn: Tinthethao

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply