Các sao và người hâm mộ đau buồn đến viếng Goo Hara

Chỉ hơn một tháng sau cái chết của ngôi sao trẻ Sulli, người hâm mộ K-pop còn chưa kịp nguôi ngoai thì mới đây, nữ ca sĩ Goo Hara đã đi theo cô bạn thân, để lại tang thương kéo dài trong showbiz Hàn, dấy lên lo ngại về áp lực, trầm cảm… trong giới sao nước này.

Lễ tang của cựu thành viên nhóm nhạc KARA – Goo Hara diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện Seoul St Mary. Tại đây, hàng nghìn người hâm mộ của cô gái trẻ từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,… cùng nhiều đồng nghiệp trong giới giải trí đã đến viếng. Không ai có thể giấu nỗi buồn trên gương mặt cùng những giọt nước mắt lăn dài. Họ xót thương cho số phận của một nữ idol họ hằng yêu mến.

Các sao và người hâm mộ đau buồn đến viếng Goo Hara | News by Thaiger

Nữ ca sĩ Goo Hara, cựu thành viên nhóm nhạc thuộc Gen 2 nổi tiếng Hàn Quốc KARA, được phát hiện qua đời tại nhà riêng hôm 24/11. Nguyên nhân cái chết hiện đang được cơ quan cảnh sát Hàn Quốc điều tra. Trên tờ Sport Chosun, cảnh sát cho biết tìm thấy di thư. Hãng thông tấn Yonhap đưa tin bi kịch có thể được xem xét theo hướng một vụ tự tử.

Dưới các tin tức về Goo Hara, truyền thông Hàn Quốc lại lan tỏa thông điệp kêu gọi người dân quan tâm, giúp đỡ những trường hợp bị trầm cảm – động thái tương tự sau cái chết của Jeon Mi Seon, Jonghyun, Sulli: “Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc vấn đề khó nói, bạn có thể gọi đến đường dây nóng để nhận lời khuyên của chuyên gia suốt 24 giờ. Nếu thành viên trong gia đình hoặc người quen của bạn gặp trường hợp tương tự, vui lòng gọi đến đường dây nóng của cơ quan Phòng chống tự tử và các tổ chức Hope, Cuộc sống, Thanh niên…”.

Các sao và người hâm mộ đau buồn đến viếng Goo Hara | News by Thaiger

Hôm 14/10, ngay khi cô em gái thân thiết Sulli qua đời ở tuổi 25, ca sĩ Goo Hara chia sẻ loạt ảnh cùng ngủ, ôm ấp và đi chơi với bạn thân. Nhưng chỉ một tháng 10 ngày sau đó, cô cũng mất ở tuổi 28.

Theo các chuyên gia giải trí trên SBS, gánh nặng thần tượng, hào quang vụt tắt, chỉ trích bủa vây… có thể biến một người vui vẻ trở nên tiêu cực.

Cố nghệ sĩ Jeon Mi Seon trải qua nhiều năm điều trị trầm cảm trước khi kết liễu bản thân hôm 29/6. Sulli đến cuối đời vẫn hy vọng trở thành người có thể mang sự ấm áp cho người khác. Còn Goo Hara tha thiết mong dư luận nhìn mình tích cực hơn, bớt chửi rủa cô từ sau bê bối với bạn trai cũ.

Trước đó vào cuối năm 2017, ca sĩ Kim Jonghyun của nhóm nhạc SHINee cũng tìm đến cái chết vì bế tắc, trầm cảm. “Đau lòng thay, Jonghyun, Sulli và Goo Hara là bạn thân, gắn bó với nhau từ những ngày đầu khởi nghiệp”, theo Pann.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply