Connect with us

ทีมชาติไทย

5 ก.ย. ถ่ายทอดสด ทีมชาติไทย พบ เวียดนาม – ลิงค์ดูบอล ไทยรัฐ ทีวี 32

Avatar

การตีพิมพ์ 

 เมื่อ 

5 ก.ย. ถ่ายทอดสด ทีมชาติไทย พบ เวียดนาม – ลิงค์ดูบอล ไทยรัฐ ทีวี 32 | Thaiger

5 ก.ย. ถ่ายทอดสด ทีมชาติ ไทย พบ เวียดนาม – ลิงค์ดูบอล ไทยรัฐทีวี 32 : ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ไทย VS เวียดนาม ดูบอลไทย ลิงค์ดูบอลไทย ดูบอลไทยวันนี้

ไทย พบ เวียดนาม – วันที่ 5 กันยายน เวลา 19.00 น. ชมถ่ายทอดสด การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2 กลุ่มจี นัดแรก คู่ระหว่าง ‘ช้างศึก’ ทีมชาติไทย เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ‘ดาวทอง’ เวียดนาม ณ สนามกีฬา ธรรมศาสตร์ รังสิต ปทุมธานี

Image may contain: 2 people, text

อากิระ นิชิโนะ กุนซือเลือดซามูไร สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการตัดตัวผู้เล่น 23 รายชื่อออกมาโดย มีเพียงแค่ ศุภชัย ใจเด็ด เท่านั้นที่เป็นนักเตะในตำแหน่งศูนย์หน้า สื่อทั่วทั้งประเทศต่างตกตะลึงไปตามๆ กัน พร้อมทั้งวิเคราะห์ว่า นายใหญ่คนใหม่ของทีมชาติไทยจะใช้แผนการเล่นในระบบ ฟอล์สไนน์ (False-Nine) ด้วยการดึงความสามารถของบรรดาผู้เล่นในแผงกลางที่ติดทีมมามากถึง 10 คน นำมาโดย ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ รวมถึงซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของทีมอย่าง ‘เจ’ ชนาธิป สรงกระสินธ์

ในขณะที่ ปาร์ค ฮัง ซอ เฮดโค้ชพลังโสมของทีมชาติเวียดนามนั้น เข้ารับตำแหน่งนายใหญ่มาตั้งแต่ปลายปี 2017 มีโอกาสได้เห็นฝีเท้าของบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งหลายๆ คน และเป็นผู้สร้างรากฐานฟุตบอลเวียดนามให้กลับมาทวงความยิ่งใหญ่ใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งแน่นอนว่านับรวมไปถึง ชัยชนะเหนือทีมชาติไทยในถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา วันนี้พวกเขามีโอกาสโชว์ให้เห็นถึงฝีไม้ลายมืออีกครั้งด้วยนักเตะอย่าง เหงียน คอง เฟืองกวง ไฮ หรือแม้กระทั่ง ดวน วาน เฮา แบ็คซ้ายอนาคตไกลที่เพิ่งเซ็นสัญญากับ ฮีเรนวีน จากลีกสูงสุดเนเธอร์แลนด์

11 ตัวจริงทีมชาติไทย

Image may contain: 11 people, text

ผลงานการพบกัน 6 ครั้งหลังสุด

  • 5/6/2019 คิงส์คัพ ไทย 0-1 เวียดนาม
  • 13/12/2015 ฟุตบอลโลกฯ เวียดนาม 0-3 ไทย
  • 24/5/2015 ฟุตบอลโลกฯ รอบคัดเลือก ไทย 1-0 เวียดนาม
  • 30/11/2012 ซูซูกิคัพ กลุ่มเอ ไทย 3-1 เวียดนาม
  • 28/12/2008 ซูซูกิคัพ รอบชิงฯ นัดสอง เวียดนาม 1-1 ไทย
  • 28/12/2008 ซูซูกิคัพ รอบชิงฯ นัดแรก ไทย 1-2 เวียดนาม

Image may contain: 1 person, text

19.00 น. ไทย พบ เวียดนาม ทาง Thairath TV 32

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ช้างศึก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูบอลสด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา6 hours ago

ดูบอลสด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา7 hours ago

ดูบอลสด สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด การท่าเรือ เอฟซี พบ ขอนแก่น ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ไทยลีก10 hours ago

ดูบอลสด การท่าเรือ เอฟซี พบ ขอนแก่น ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ไทยลีก1 day ago

ดูบอลสด สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล)

ฟุตซอล ไทย 1-1 โมร็อกโก (คลิปไฮไลท์บอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา1 day ago

ฟุตซอล ไทย 1-1 โมร็อกโก (คลิปไฮไลท์บอล)

สรุปผลบอล คู่ที่น่าสนใจ ทุกสนาม 17 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา1 day ago

สรุปผลบอล คู่ที่น่าสนใจ ทุกสนาม 17 กย.64

สรุป #ก่อการร้ายแบบพลีชีพ ญี่ปุ่นเตือนประชาชนใน 6 ชาติอาเซียน รวมไทยด้วย! | Thaiger
ข่าว2 days ago

สรุป #ก่อการร้ายแบบพลีชีพ ญี่ปุ่นเตือนประชาชนใน 6 ชาติอาเซียน รวมไทยด้วย!

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ โมร็อกโก 16 กย. | Thaiger
ข่าวกีฬา2 days ago

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ โมร็อกโก 16 กย.

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 ประจำวันที่ 15 กันยายน 64 | Thaiger
ฟุตซอล2 days ago

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 ประจำวันที่ 15 กันยายน 64

สรุปผลบอล คู่ที่น่าสนใจ ทุกสนาม 16 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา2 days ago

สรุปผลบอล คู่ที่น่าสนใจ ทุกสนาม 16 กย.64

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 16 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา2 days ago

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 16 กย.64

ดูบอลสด อินเตอร์ มิลาน พบ เรอัล มาดริด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา3 days ago

ดูบอลสด อินเตอร์ มิลาน พบ เรอัล มาดริด (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด เบซิคตัส พบ ดอร์ทมุนด์ (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก3 days ago

ดูบอลสด เบซิคตัส พบ ดอร์ทมุนด์ (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด คลับ บรูช พบ เปแอสเช (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ฟุตบอล3 days ago

ดูบอลสด คลับ บรูช พบ เปแอสเช (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด ชุนบุค ฮุนได มอเตอส์ พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา3 days ago

ดูบอลสด ชุนบุค ฮุนได มอเตอส์ พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด ชุนบุค ฮุนได มอเตอส์ พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา3 days ago

ดูบอลสด ชุนบุค ฮุนได มอเตอส์ พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด หนองบัว พิชญ เอฟซี พบ สมุทรปราการ ซิตี้ (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ไทยลีก6 days ago

ดูบอลสด หนองบัว พิชญ เอฟซี พบ สมุทรปราการ ซิตี้ (ลิงก์ดูบอล)

ผลฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย 1-4 โปรตุเกส (คลิปไฮไลท์บอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา4 days ago

ผลฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย 1-4 โปรตุเกส (คลิปไฮไลท์บอล)

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 วันที่ 14 กย. 64 | Thaiger
ฟุตซอล4 days ago

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 วันที่ 14 กย. 64

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 ประจำวันที่ 15 กันยายน 64 | Thaiger
ฟุตซอล2 days ago

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 ประจำวันที่ 15 กันยายน 64

ดูบอลสด ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ การท่าเรือ เอฟซี (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา6 days ago

ดูบอลสด ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ การท่าเรือ เอฟซี (ลิงก์ดูบอล)

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 15 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา3 days ago

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 15 กย.64

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ โมร็อกโก 16 กย. | Thaiger
ข่าวกีฬา2 days ago

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ โมร็อกโก 16 กย.

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 วันที่ 13 กย. 64 | Thaiger
ฟุตซอล5 days ago

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 วันที่ 13 กย. 64

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 14 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา4 days ago

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 14 กย.64

ดูบอลสด คลับ บรูช พบ เปแอสเช (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ฟุตบอล3 days ago

ดูบอลสด คลับ บรูช พบ เปแอสเช (ลิงก์ดูบอล)

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 11 กย.64 | Thaiger
ฟุตบอล7 days ago

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 11 กย.64

ดูบอลสด เบซิคตัส พบ ดอร์ทมุนด์ (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก3 days ago

ดูบอลสด เบซิคตัส พบ ดอร์ทมุนด์ (ลิงก์ดูบอล)

ฟุตซอล ไทย 1-1 โมร็อกโก (คลิปไฮไลท์บอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา1 day ago

ฟุตซอล ไทย 1-1 โมร็อกโก (คลิปไฮไลท์บอล)

ดูบอลสด สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ไทยลีก1 day ago

ดูบอลสด สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล)

Trending