Connect with us

ทีมยู 23

ชุดเดิม! 11 ตัวจริง ไทย U23 VS ออสเตรเลีย U23 : ชิงแชมป์เอเชีย – พร้อมลิงค์ดูบอล

การตีพิมพ์ 

 เมื่อ 

ชุดเดิม! 11 ตัวจริง ไทย U23 VS ออสเตรเลีย U23 : ชิงแชมป์เอเชีย – พร้อมลิงค์ดูบอล | Thaiger
ภาพจาก ช้างศึก

ชุดเดิม! 11 ตัวจริง ไทย U23 VS ออสเตรเลีย U23 : ชิงแชมป์เอเชีย – พร้อมลิงค์ดูบอล : ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย u23 ไทย ออสเตรเลีย U23 ดูบอลไทย u23

ไทย พบ ออสเตรเลีย – วันที่ 11 มกราคม เวลา 20.15 น. ชมการถ่ายทอดสด การแข่งขันฟุตบอล ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 2020 นัดที่สอง กลุ่มเอ คู่ระหว่าง “ช้างศึกชุดเล็ก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พบกับ ออสเตรเลีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

11 ตัวจริงของ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

  •  (GK) กรพัฒน์ นารีจันทร์, ทิตาธร อักษรศรี, ศฤงคาร พรมสุภะ, ชินภัทร์ ลีเอาะ, มีโชค มหาศรานุกูล, กฤษดา กาแมน, สรวิทย์ พานทอง, สุภโชค สารชาติ, ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ และ ศุภชัย ใจเด็ด

Image may contain: 11 people

ชุดเดิม! 11 ตัวจริง ไทย U23 VS ออสเตรเลีย U23 : ชิงแชมป์เอเชีย - พร้อมลิงค์ดูบอล | ข่าวโดย Thaiger

ภาพจาก ช้างศึก และ Socceroos

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ไทย

8 มกราคม 2020 ชิงแชมป์เอเชีย: ไทย 5-0 บาห์เรน
5 ธันวาคม 2019 ซีเกมส์: เวียดนาม 2-2 ไทย
3 ธันวาคม 2019 ซีเกมส์: ลาว 0-2 ไทย
1 ธันวาคม 2019 ซีเกมส์: ไทย 3-0 สิงคโปร์
28 พฤศจิกายน 2019 ซีเกมส์: บรูไนฯ 0-7 ไทย
(ทีมชาติไทย U23 ยังลงอุ่นแข้งแบบปิดชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด 5-3, แพ้ ซาอุดีอาระเบีย 0-1 และอุ่นกับ ศุลกากร เป็นนัดสุดท้าย)

ออสเตรเลีย

8 มกราคม 2020 ชิงแชมป์เอเชีย: อิรัก 1-1 ออสเตรเลีย
26 มีนาคม 2019 ชิงแชมป์เอเชีย (คัดเลือก): เกาหลีใต้ 2-2 ออสเตรเลีย
24 มีนาคม 2019 ชิงแชมป์เอเชีย (คัดเลือก): ไต้หวัน 0-6 ออสเตรเลีย
22 มีนาคม 2019 ชิงแชมป์เอเชีย (คัดเลือก): ออสเตรเลีย 6-0 กัมพูชา
17 มกราคม 2018 ชิงแชมป์เอเชีย: เกาหลีใต้ 3-2 ออสเตรเลีย

20.15 น. ไทย U23 พบ ออสเตรเลีย U23 >>> คลิก

Published

on

สตัม ออกโรงป้อง “มาร์ติเนซ” ย้ำความสูงไม่ใช่ปัญหา | Thaiger
ข่าวกีฬา2 นาที ago

สตัม ออกโรงป้อง “มาร์ติเนซ” ย้ำความสูงไม่ใช่ปัญหา

ปืนใหญ่เซ็ง “สมิธโรว” เข้ารับการผ่าตัด ต้องพัก2เดือน | Thaiger
ข่าวกีฬา20 นาที ago

ปืนใหญ่เซ็ง “สมิธโรว” เข้ารับการผ่าตัด ต้องพัก2เดือน

เลขเด็ดงวดนี้ 1/10/65 กระดิ่งเงินกระดิ่งทอง ให้โชคโค้งสุดท้าย มีลุ้นเลขเข้า | Thaiger
เลขเด็ด39 นาที ago

เลขเด็ดงวดนี้ 1/10/65 กระดิ่งเงินกระดิ่งทอง ให้โชคโค้งสุดท้าย มีลุ้นเลขเข้า

เลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร 1 10 65 วางเลขให้ดีมีโชคใหญ่ | Thaiger
สปอนเซอร์1 วัน ago

กาแฟ เซกาเฟรโด ซาเนตติ สนับสนุนงาน บางกอก แอร์เวย์ส เซิร์ฟ เฟสติวัล 2022 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ Sporty

เลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร 1 10 65 วางเลขให้ดีมีโชคใหญ่ | Thaiger
เลขเด็ด3 ชั่วโมง ago

เลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร 1 10 65 วางเลขให้ดีมีโชคใหญ่

30 ก.ย.! ชี้ชะตา ‘ประยุทธ์’ ปม นายก 8 ปี พร้อมถ่ายทอดผ่านทางยูทูปด้วย | Thaiger
ข่าว3 ชั่วโมง ago

30 ก.ย.! ชี้ชะตา ‘ประยุทธ์’ ปม นายก 8 ปี พร้อมถ่ายทอดผ่านทางยูทูปด้วย

ดูดวงรายวัน 30 กันยายน 2565 ดูดวงวันนี้ คนเกิดวันไหนการงานรุ่ง 30/9/65 | Thaiger
ดูดวง3 ชั่วโมง ago

ดูดวงรายวัน 30 กันยายน 2565 ดูดวงวันนี้ คนเกิดวันไหนการงานรุ่ง 30/9/65

“ตงตง กฤษกร” ฉลองวันเกิดพร้อม “เบสท์ รักษ์วนีย์” ดินเนอร์หรูสยบข่าวลือรักจาง | Thaiger
บันเทิง3 ชั่วโมง ago

“ตงตง กฤษกร” ฉลองวันเกิดพร้อม “เบสท์ รักษ์วนีย์” ดินเนอร์หรูสยบข่าวลือรักจาง

แม่โวยลั่น ไฟตู้ร้านไก่ทอดช็อตเด็ก แต่พนง.ทำเฉย | Thaiger
ข่าว3 ชั่วโมง ago

แม่โวยลั่น ไฟตู้ร้านไก่ทอดช็อตเด็ก แต่พนง.ทำเฉย

Cyberpunk 2077 ทำยอดขายทั่วโลกทะลุ 20 ล้านชุดแล้ว | Thaiger
ข่าว3 ชั่วโมง ago

Cyberpunk 2077 ทำยอดขายทั่วโลกทะลุ 20 ล้านชุดแล้ว

สรุปดราม่า ข่าวเดท ‘พัคมินยอง’ ความสัมพันธ์ – เส้นทางการเงินประธานคัง | Thaiger
บันเทิงเกาหลี3 ชั่วโมง ago

สรุปดราม่า ข่าวเดท ‘พัคมินยอง’ ความสัมพันธ์ – เส้นทางการเงินประธานคัง

“กุ้งพลอย” ไม่รู้เป็นเบอร์ “หนุ่ม ศรราม” ขอพื้นที่เคลียร์ไม่อยากตกเป็นเชลยสังคม | Thaiger
บันเทิง3 ชั่วโมง ago

“กุ้งพลอย” ไม่รู้เป็นเบอร์ “หนุ่ม ศรราม” ขอพื้นที่เคลียร์ไม่อยากตกเป็นเชลยสังคม

ถ่ายทอดสด วอลเลย์บอล ไทย เกาหลีใต้ ชิงแชมป์โลก 2022 | Thaiger
วอลเลย์บอล3 ชั่วโมง ago

ถ่ายทอดสด วอลเลย์บอล ไทย เกาหลีใต้ ชิงแชมป์โลก 2022

แจกวาร์ป ‘Mika Grbavica’ นักตบโครเอเชีย สวยสยบ ตบสะใจลั่นสนาม | Thaiger
วอลเลย์บอล3 ชั่วโมง ago

แจกวาร์ป ‘Mika Grbavica’ นักตบโครเอเชีย สวยสยบ ตบสะใจลั่นสนาม

จ่าทหารเรือโดนตบ เคลียร์แล้ว ปรับ 1 พัน มือก่อเหตุไหว้สวยรวยกระเช้า | Thaiger
ข่าว3 ชั่วโมง ago

จ่าทหารเรือโดนตบ เคลียร์แล้ว ปรับ 1 พัน มือก่อเหตุไหว้สวยรวยกระเช้า

อนิเมะ Suzume no Tojimari เผยตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่ | Thaiger
ข่าว3 ชั่วโมง ago

อนิเมะ Suzume no Tojimari เผยตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่

10 เลขเด็ดขายดี หวยแม่จำเนียร 1 10 65 | Thaiger
เลขเด็ด1 วัน ago

10 เลขเด็ดขายดี หวยแม่จำเนียร 1 10 65

หวยลาว 28 กันยายน 2565 ถ่ายทอดสดหวยลาว 28 9 65 | Thaiger
หวยลาว1 วัน ago

หวยลาว 28 กันยายน 2565 ถ่ายทอดสดหวยลาว 28 9 65

หวยลาว 26 กันยายน 2565 ถ่ายทอดสดหวยลาว 26 9 65 | Thaiger
หวยลาว3 วัน ago

หวยลาว 26 กันยายน 2565 ถ่ายทอดสดหวยลาว 26 9 65

หวยลาว 23 กันยายน 2565 ถ่ายทอดสดหวยลาว 23 9 65 | Thaiger
หวยลาว6 วัน ago

หวยลาว 23 กันยายน 2565 ถ่ายทอดสดหวยลาว 23 9 65

เจ๊ฟองเบียร์ ไลฟ์สดแจกเลขเด่น งวด 1/10/65 ย้ำมาแน่ แต่ไม่พูดเยอะ | Thaiger
เลขเด็ด6 วัน ago

เจ๊ฟองเบียร์ ไลฟ์สดแจกเลขเด่น งวด 1/10/65 ย้ำมาแน่ แต่ไม่พูดเยอะ

เช็คผลบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 ผ่าน-ไม่ผ่าน เริ่มวันนี้ 23 ก.ย. 65 | Thaiger
ข่าวการเงิน6 วัน ago

เช็คผลบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 ผ่าน-ไม่ผ่าน เริ่มวันนี้ 23 ก.ย. 65

หวยฮานอย 27 กันยายน 2565 | Thaiger
หวยฮานอย2 วัน ago

หวยฮานอย 27 กันยายน 2565

หวยฮานอย 26 กันยายน 2565 | Thaiger
หวยฮานอย4 วัน ago

หวยฮานอย 26 กันยายน 2565

เลขแม่น้ำหนึ่ง แนวทางหวยงวด 1/10/65 ปล่อยใบเต็ม ย้ำเลขเดิม | Thaiger
เลขเด็ด6 วัน ago

เลขแม่น้ำหนึ่ง แนวทางหวยงวด 1/10/65 ปล่อยใบเต็ม ย้ำเลขเดิม

หวยฮานอย 23 กันยายน 2565 | Thaiger
หวยฮานอย6 วัน ago

หวยฮานอย 23 กันยายน 2565

เลขเด็ดเจ๊ฟองเบียร์ งวด 1/10/65 ปล่อยใบจริง เลขเด่นนี้ชอบมาก | Thaiger
เลขเด็ด2 วัน ago

เลขเด็ดเจ๊ฟองเบียร์ งวด 1/10/65 ปล่อยใบจริง เลขเด่นนี้ชอบมาก

ดูย้อนหลัง ไทยชนะตุรกี ครั้งแรกในรอบ 5 ปี วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 | Thaiger
วอลเลย์บอล5 วัน ago

ดูย้อนหลัง ไทยชนะตุรกี ครั้งแรกในรอบ 5 ปี วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022

โควิดไทยวันนี้ 29 ก.ย. 65 ติดเชื้อเพิ่ม 637 ราย ดับ 10 ศพ | Thaiger
โควิด-19 ประเทศไทย12 ชั่วโมง ago

โควิดไทยวันนี้ 29 ก.ย. 65 ติดเชื้อเพิ่ม 637 ราย ดับ 10 ศพ

เปิดประวัติ ‘ทนายธรรมราช’ กล้าท้าชน แพรี่​ ไพรวัลย์ กลางโหนกระแส | Thaiger
ข่าว6 วัน ago

เปิดประวัติ ‘ทนายธรรมราช’ กล้าท้าชน แพรี่​ ไพรวัลย์ กลางโหนกระแส

โควิดไทยวันนี้ 28 ก.ย. 65 ติดเชื้อเพิ่ม 811 ราย ดับ 9 ศพ | Thaiger
โควิด-19 ประเทศไทย2 วัน ago

โควิดไทยวันนี้ 28 ก.ย. 65 ติดเชื้อเพิ่ม 811 ราย ดับ 9 ศพ

Trending