Connect with us

ทีมยู 23

เวียดนาม พบ เกาหลีเหนือ : พรีวิว ชิงแชมป์เอเชีย U23 16 ม.ค. – ลิงค์ดูบอลสด

Avatar

การตีพิมพ์ 

 เมื่อ 

เวียดนาม พบ เกาหลีเหนือ : พรีวิว ชิงแชมป์เอเชีย U23 16 ม.ค. – ลิงค์ดูบอลสด | Thaiger

เวียดนาม พบ เกาหลีเหนือ : พรีวิว ชิงแชมป์เอเชีย U23 16 ม.ค. – ลิงค์ดูบอลสด ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย u23 เวียดนาม พบ เกาหลีเหนือ วันนี้ เวียดนาม U23

เวียดนาม พบ เกาหลีเหนือ – วันที่ 16 มกราคม เวลา 20.15 น. ชมการถ่ายทอดสด การแข่งขันฟุตบอล ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 2020 รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย “ดาวทอง” เวียดนาม รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พบกับ “โสมแดง” เกาหลีเหนือ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ขอลาไปก่อน! ไฮไลท์ เวียดนาม U23 1-2 เกาหลีเหนือ – ตกรอบในฐานะบ๊วยกลุ่ม

ขอลาไปก่อน! ไฮไลท์ เวียดนาม U23 1-2 เกาหลีเหนือ – ตกรอบในฐานะบ๊วยกลุ่ม | The Thaiger

รองแชมป์เก่าปีที่แล้ว (2018) อย่าง ทีมชาติเวียดนาม U23 กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในทัวร์นาเมนต์ ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 2020 หลังพลพรรค “เหงียน” ยังไม่สามารถใส่สกอร์ในการแข่งขันครั้งนี้ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว เก็บไปได้เพียง 2 คะแนนจากการเสมอ 2 นัด ในขณะที่ เกาหลีเหนือ U23 ตกรอบไปเรียบร้อยแล้ว จากผลแพ้รวด 2 นัด เกมในวันนี้พวกเขาไร้ความกดดันใดๆ ทั้งสิ้น

เวียดนาม พบ เกาหลีเหนือ : พรีวิว ชิงแชมป์เอเชีย U23 16 ม.ค. - ลิงค์ดูบอลสด | ข่าวโดย Thaiger

ภาพจาก VFF.ORG.VN

ทีมชาติเวียดนาม รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือของ “ดาวทอง” ทีมชาติเวียดนาม รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมการแข่งขันดังกล่าวว่า “สองเกมแรก เป้าหมายสำคัญของเราคือ การไม่เสียประตูในช่วงครึ่งเวลาแรก หรือในช่วง 60 นาทีแรก เพราะเรารู้ดีว่ามันยากที่ผู้เล่นจะพลิกสถานการณ์กลับมาจากสกอร์ที่โดนนำได้”

“แต่ในเกมกับ ทีมชาติเกาหลีเหนือ จะแตกต่างออกไป เราจะกดดันน้อยกว่าเดิม เราจะเล่นเกมรุกมากขึ้น และคว้าผลการแข่งขันที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยไม่สนใจผลการแข่งขันที่ บุรีรัมย์”

11 ผู้เล่นตัวจริงของ ทีมชาติเวียดนาม รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในเกมเสมอ จอร์แดน แบบไม่มีสกอร์

เวียดนาม พบ เกาหลีเหนือ : พรีวิว ชิงแชมป์เอเชีย U23 16 ม.ค. - ลิงค์ดูบอลสด | ข่าวโดย Thaiger

ภาพจาก SOFASCORE

ในส่วนของตัวผู้เล่น ไม่มีรายงานอาการบาดเจ็บเพิ่มเติมจากเกมเสมอ จอร์แดน เชื่อว่า ปาร์ค จะยังคงยึดนักเตะชุดเดิม อาจมีการโรเตชั่นบางตำแหน่งเล็กน้อย แต่จะนำมาโดย เหงียน เตียน ลินห์, เหงียน กวง ไฮ สองผู้เล่นแนวรุกที่ติดทีมชุดใหญ่ไปแล้ว ส่วนในเกมรับจะยังคงบัญชาการโดย ตาน ตินห์ โด ฟูลแบ็คสารพัดประโยชน์ และ ง็อก เบา ปราการหลังตัวกลาง รวมถึง บุย เตียน ดุง ในตำแหน่งผู้รักษาประตู

ทีมชาติเกาหลีเหนือ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

ยู-อิล กุนซือ “โสมแดง” เปิดใจหลังพาลูกทีมพ่าย 2 นัดติดใน ชิงแชมป์เอเชีย U23 ครั้งนี้ว่า “ก่อนเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ เราค่อนข้างมั่นใจเป็นอย่างมากว่า จะสามารถผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ได้ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ในฟุตบอล คุณไม่สามารถคาดคะเนผลการแข่งขันได้เลย

“เราแพ้ถึง 2 นัดในรอบแบ่งกลุ่ม เราต้องเรียนรู้จากความผิดพลาด และพยายามทำผลงานที่ดีในเกมพบกับ เวียดนามพวกเขาเป็นทีมที่เล่นเป็นระบบทั้งในเกมรับและเกมรุก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เหงียน กวง ไฮ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมากๆ จริงๆ พวกเขาก็มีผู้เล่นที่เก่งหลายคนในทีม”

“แน่นอน ผู้เล่นของเราจะมีความกดดันน้อยกว่าในเกมก่อนหน้านี้ เนื่องจากเราได้ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่พวกเราจะทำให้ดีที่สุดในเกมนัดที่สาม เรียนรู้จากความผิดพลาด และสร้างผลงานออกมาให้ดีขึ้นในเกมนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม” เฮดโค้ชสัญชาติเกาหลีเหนือ กล่าว

11 ตัวจริงของ ทีมชาติเกาหลีเหนือ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในเกมพ่าย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 0-2

เวียดนาม พบ เกาหลีเหนือ : พรีวิว ชิงแชมป์เอเชีย U23 16 ม.ค. - ลิงค์ดูบอลสด | ข่าวโดย Thaiger

ภาพจาก SOFASCORE.COM

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

เวียดนาม

13 มกราคม 2020 ชิงแชมป์เอเชีย: เวียดนาม 0-0 จอร์แดน
10 มกราคม 2020 ชิงแชมป์เอเชีย: เวียดนาม 0-0 ยูเออี
17 ธันวาคม 2019 อุ่นเครื่อง: เวียดนาม 1-2 บาห์เรน
10 ธันวาคม 2019 ซีเกมส์: อินโดนีเซีย 0-3 เวียดนาม
7 ธันวาคม 2019 ซีเกมส์: เวียดนาม 4-0 กัมพูชา

13 มกราคม 2020 ชิงแชมป์เอเชีย: เกาหลีเหนือ 0-2 ยูเออี
10 มกราคม 2020 ชิงแชมป์เอเชีย: เกาหลีเหนือ 1-2 จอร์แดน
17 พฤศจิกายน 2019 อุ่นเครื่อง: เกาหลีเหนือ 0-4 ออสเตรเลีย
26 มีนาคม 2019 ชิงแชมป์เอเชีย (คัดเลือก): เกาหลีเหนือ 2-0 ฮ่องกง
24 มีนาคม 2019 ชิงแชมป์เอเชีย (คัดเลือก): สิงคโปร์ 1-1 เกาหลีเหนือ

Embed from Getty Images

รถแห่เวียดนาม สมัยคว้ารองแชมป์รายการนี้ ในปี 2018

20.15 น. เวียดนาม U23 พบ เกาหลีเหนือ U23 ทาง BUGABOO.TV

ส่วนอีกคู่หนึ่งที่มีผลต่อการเข้ารอบของ เวียดนาม

จอร์แดน U23 พบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ U23 (เวลาเดียวกัน) ทาง BUGABOO.TV

เปิดเงื่อนไข เวียดนาม U23 เข้ารอบน็อคเอาท์ตาม ทีมชาติไทย

เวียดนาม พบ เกาหลีเหนือ : พรีวิว ชิงแชมป์เอเชีย U23 16 ม.ค. - ลิงค์ดูบอลสด | ข่าวโดย Thaiger

สรุป 16 ทีมสุดท้าย ฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ไทย พบ คาซัคสถาน | Thaiger
ฟุตซอล8 ชั่วโมง ago

สรุป 16 ทีมสุดท้าย ฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ไทย พบ คาซัคสถาน

ดูบอลสด เคตาเฟ่ พบ แอต.มาดริด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ลาลีกา10 ชั่วโมง ago

ดูบอลสด เคตาเฟ่ พบ แอต.มาดริด (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด ฟิออเรนติน่า พบ อินเตอร์ มิลาน (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา13 ชั่วโมง ago

ดูบอลสด ฟิออเรนติน่า พบ อินเตอร์ มิลาน (ลิงก์ดูบอล)

สรุปผลบอล คู่ที่น่าสนใจ ทุกสนาม 21 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา15 ชั่วโมง ago

สรุปผลบอล คู่ที่น่าสนใจ ทุกสนาม 21 กย.64

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 21 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา16 ชั่วโมง ago

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 21 กย.64

ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด ‘ไรเดอร์ คัพ 2020’ มหาศึกกอล์ฟ 2 ทวีป สหรัฐอเมริกา ดวล ยุโรป | Thaiger
กอล์ฟ1 วัน ago

ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด ‘ไรเดอร์ คัพ 2020’ มหาศึกกอล์ฟ 2 ทวีป สหรัฐอเมริกา ดวล ยุโรป

ดูบอลสด บาร์เซโลน่า พบ กรานาด้า (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา1 วัน ago

ดูบอลสด บาร์เซโลน่า พบ กรานาด้า (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด อูดิเนเซ่ พบ นาโปลี (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
เซเรีย อา1 วัน ago

ดูบอลสด อูดิเนเซ่ พบ นาโปลี (ลิงก์ดูบอล)

ผลฟุตบอลหญิง มาเลเซีย 0-4 ไทย (คลิปไฮไลท์บอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา1 วัน ago

ผลฟุตบอลหญิง มาเลเซีย 0-4 ไทย (คลิปไฮไลท์บอล)

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 20 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา2 วัน ago

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 20 กย.64

ผลฟุตซอล ไทย 9-4 หมู่เกาะโซโลมอน (คลิปไฮไลท์บอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา2 วัน ago

ผลฟุตซอล ไทย 9-4 หมู่เกาะโซโลมอน (คลิปไฮไลท์บอล)

โค้ชหมี เผยหลังเกมโต๊ะเล็กไทยทุบหมู่เกาะโซโลมอน 9-4 ลิ่วรอบ 16 ทีมฟุตซอลโลก | Thaiger
ข่าวกีฬา2 วัน ago

โค้ชหมี เผยหลังเกมโต๊ะเล็กไทยทุบหมู่เกาะโซโลมอน 9-4 ลิ่วรอบ 16 ทีมฟุตซอลโลก

ดูบอลสด สุพรรณบุรี เอฟซี พบ พีที ประจวบ (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ไทยลีก2 วัน ago

ดูบอลสด สุพรรณบุรี เอฟซี พบ พีที ประจวบ (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ โปลิศ เทโร (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ไทยลีก2 วัน ago

ดูบอลสด นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ โปลิศ เทโร (ลิงก์ดูบอล)

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ หมู่เกาะโซโลมอนส์ 19 กย. | Thaiger
ข่าวกีฬา3 วัน ago

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ หมู่เกาะโซโลมอนส์ 19 กย.

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ หมู่เกาะโซโลมอนส์ 19 กย. | Thaiger
ข่าวกีฬา3 วัน ago

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ หมู่เกาะโซโลมอนส์ 19 กย.

ดูบอลสด ชุนบุค ฮุนได มอเตอส์ พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา6 วัน ago

ดูบอลสด ชุนบุค ฮุนได มอเตอส์ พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล)

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ โมร็อกโก 16 กย. | Thaiger
ข่าวกีฬา6 วัน ago

วันนี้ PPTV ยิงสด ฟุตซอลชิงแชมป์โลก ไทย พบ โมร็อกโก 16 กย.

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 15 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา7 วัน ago

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 15 กย.64

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 ประจำวันที่ 15 กันยายน 64 | Thaiger
ฟุตซอล6 วัน ago

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2021 ประจำวันที่ 15 กันยายน 64

ผลฟุตซอล ไทย 9-4 หมู่เกาะโซโลมอน (คลิปไฮไลท์บอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา2 วัน ago

ผลฟุตซอล ไทย 9-4 หมู่เกาะโซโลมอน (คลิปไฮไลท์บอล)

ดูบอลสด คลับ บรูช พบ เปแอสเช (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ฟุตบอล6 วัน ago

ดูบอลสด คลับ บรูช พบ เปแอสเช (ลิงก์ดูบอล)

ฟุตซอล ไทย 1-1 โมร็อกโก (คลิปไฮไลท์บอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา5 วัน ago

ฟุตซอล ไทย 1-1 โมร็อกโก (คลิปไฮไลท์บอล)

ดูบอลสด เบซิคตัส พบ ดอร์ทมุนด์ (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก6 วัน ago

ดูบอลสด เบซิคตัส พบ ดอร์ทมุนด์ (ลิงก์ดูบอล)

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 21 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา16 ชั่วโมง ago

โปรแกรมบอลวันนี้ ช่องทางรับชมสด 21 กย.64

ผลฟุตบอลหญิง มาเลเซีย 0-4 ไทย (คลิปไฮไลท์บอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา1 วัน ago

ผลฟุตบอลหญิง มาเลเซีย 0-4 ไทย (คลิปไฮไลท์บอล)

สรุป #ก่อการร้ายแบบพลีชีพ ญี่ปุ่นเตือนประชาชนใน 6 ชาติอาเซียน รวมไทยด้วย! | Thaiger
ข่าว5 วัน ago

สรุป #ก่อการร้ายแบบพลีชีพ ญี่ปุ่นเตือนประชาชนใน 6 ชาติอาเซียน รวมไทยด้วย!

ดูบอลสด สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ไทยลีก5 วัน ago

ดูบอลสด สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (ลิงก์ดูบอล)

ดูบอลสด อินเตอร์ มิลาน พบ เรอัล มาดริด (ลิงก์ดูบอล) | Thaiger
ข่าวกีฬา6 วัน ago

ดูบอลสด อินเตอร์ มิลาน พบ เรอัล มาดริด (ลิงก์ดูบอล)

สรุปผลบอล คู่ที่น่าสนใจ ทุกสนาม 16 กย.64 | Thaiger
ข่าวกีฬา6 วัน ago

สรุปผลบอล คู่ที่น่าสนใจ ทุกสนาม 16 กย.64

Trending