กีฬารอบโลก

ข่าวกีฬารอบโลก – ข่าวสารล่าสุดจากกีฬารอบโลกประเทศไทย

ตารางการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงไทยปี 2019 ในระดับนานาชาติ

ตารางการแข่งขันทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยปี 2019 ในระดับนานาชาติ   5 เมษายน ::: โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ ที่เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา 7 เมษายน :::…

4 weeks ago

ทับบกจัดให้! ศึก ALL Star Fight World Soldier กับ 8 คู่มวยดัง พบกัน 9 มีนาคม นี้

กองทับบกจัดใหญ่ ศึก ALL Star Fight World Soldier ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม นี้ ณ ลานพื้นแข็งภายในกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ สนามเป้า กทม. ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น. โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ทีวีสี ช่อง…

1 month ago

พร้อมจัดปลัดบอก !! ลากูน่าจัดใหญ่ “ไทยไฟท์ภูเก็ต” ฉลองครบรอบ 10 ปีไทยไฟท์ 23 กุมภาพันธ์ นี้

ไทยไฟท์ ร่วมกับ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต จะจัดรายการไทยไฟท์ภูเก็ต (Thai Fight Phuket) เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตผ่านกิจกรรมกีฬามวยไทยระดับสากล จัดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปีไทยไฟท์ ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ณ ลากูน่าภูเก็ต ครั้งนี้จะเป็นรายการ “ไทยไฟท์” ครั้งแรกที่จัดขึ้นในจังหวัดภูเก็ต โดยรวมแชมป์ถ้วยพระราชทาน…

1 month ago

เปิดคลิปสุดมัน เมื่อนักมวยไม่ได้น็อกบนเวทีเสมอไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สนามมวยแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ทั้งคู่เป็นนักชกชาวต่างชาติ กำลังชกกันอย่างเมามัน มีการกอดรัดกันและมันการพลักดันกันจนทำให้เซำแติดเชือกกั้นและร่วงลงมาจากเวที โชคดีที่ทั้งสองไม่เป็นอะไรมาก และกลับขึ้นไปชกต่อได้  https://www.facebook.com/themuaythaiguy/videos/1234873890002270/

2 months ago

‘ดำดอทคอม’ ไล่อัดนักชกเดนมาร์กสิ้นลายยกสาม ในศึก”ออล สตาร์ ไฟต์” ที่ภูเก็ต

“ดำดอทคอม” บัวขาว บัญชาเมฆ ประเดิมเปิดศักราชใหม่ปี 2019 ในรายการ “ออล สตาร์ ไฟต์” ณ สนามชั่วคราว ถนนบางลา ตรงข้ามอีลูชั่น จังหวัดภูเก็ต พบกับนักชกชาวเดนมาร์ก นิคลาส ลาร์เซ่น ที่น้ำหนัก 70 กก.…

2 months ago

จอมเกรียน โยโควิช ผ่าน นิชิโคริ ฉลุย เตรียมพบ ลูกา พูยล์ จากฝรั่งเศส

การแข่งขันเทนนิส ออสเตรเลียน โอเพ่น 2019 ชิงเงินรางวัลรวมประมาณ 1,437,500,000 บาท ประเภทชายเดี่ยวรอบ 8 คนสุดท้าย โนวัค โยโควิช มือ 1 ของโลก เอาชนะ เคอิ นิชิโคริ ไปอย่างง่ายดายหลัง เคอิ นิชิโคริ มีอาการบาดเจ็บขาขวาในเซตที่สอง 6-1 ,4-1 Ret. เขาบอกว่า…

2 months ago

คลิป – เมย์เวทเธอร์ ป๊ะ ปาเกียว ในสนามเกม NBA ดูสีหน้าของแต่ละคนแล้วมันยังไง

เป็นอันจบกัน ฟลอย ทำแฟนมวยทั่วโลกต่างพากันเซ็งไปเป็นแถบๆ เมื่อ CEO ของเมย์เวทเธอร์โปรโมชั่นได้ตอบแทนฟลอยด์ว่า ''ไม่นะเขาคงไม่สนใจหรอกเขาหมดไฟและเขาแขวนนวมไปแล้ว เขาเพียงพอแล้ว เขาไม่มีอะไรจะต้องพิสูจน์อีกเมื่อเอาชนะโบรเนอร์ได้เขาก็สามารถไปชกกับมวยอย่าง คีธ เธอร์แมน หรือ แดนนี่ การ์เซีย ได้ มันต้องเป็นไฟต์ที่ดีแน่''  ซึ่งเราก็ยังไม่รู้แน่ชัดว่าความในใจของฟลอยนั้นจะเป็นอย่างไร เขาอาจเปลี่ยนใจเมื่อไหร่ก็ได้ เพราะอย่างว่า เขาเป็นคนที่คาดเดายาก ปากบอกแขวนนวม…

2 months ago

ฟลอยด์ VS ปาเกียว ภาค 2 มีโอกาศสูงที่จะได้ดูรีแมตช์หยุดโลก

หลังจากแมตช์หยุดโลกระหว่าง ฟลอยด์ เมย์เวเทอร์ กับ เมนี่ ปาเกียว เมื่อปี 2015 และจบลงด้วยชัยชนะของฟลอยด์ และหลังจากนั้นเป็นต้นมา ไม่เคยเลยที่ไฟต์ของปาเกียว และฟลอยด์ จะเป็นไฟต์ที่จริงจังสำหรับแฟนมวยเลย ต่างคนต่างไปตามเส้นทางของตัวเอง ปาเกียว ที่ยังควบงานการเมืองกับนักมวยอาชีพ ส่วนฟลอยด์ ก็ไม่ได้ชกกับนักมวยสากลอาชีพโดยเฉพาะตั้งแต่ชนะอังเดร เบอร์โต เมื่อปี…

2 months ago

เมอร์เรย์ อาจชวดแมตช์อำลา เพื่อสุขภาพระยะยาว

หลังจากที่ฝืนสังขาล ลงดวลกับ โรแบร์โต เบาติสตา อากุต จากสเปนอย่างดุเดือกทั้ง 5 เซต แอนดีเมอร์เรย์ก็ออกมายอมรับว่าเขาไม่สามารถเดินเหมือนปกติได้ เป็นผลมาจากอาการบาดเจ็บของเขาที่เคยแถลงข่าวให้ทราบมาก่อนหน้านี้ นั่นอาจมีผลกระทบไปถึงแมตช์สุดท้ายที่เขาต้องใจว่าจะให้เป็นแมตช์อำลาต่อหน้ากองเชียร์ ณ สังเวียน ออลล์ อิงแลนด์ คลับ กรุงลอนดอน ก่อนแขวนแร็กเก็ต เขาอาจต้องถอนตัวเพื่อไม่ให้อาการแย่ลงไปมากกว่าเพราะอาจส่งผลต่อสุขภาพระยะยาวของเขา

2 months ago