มวยไทย

ข่าวมวยไทย – ข่าวสารล่าสุดจากมวยไทยประเทศไทย

เสียแชมป์โลก WBC “แหลม ศรีสะเกษ” แพ้หมัด “เอสตราด้า”

เสียแชมป์โลก "แหลม ศรีสะเกษ" แพ้หมัด "เอสตราด้า"    เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ชก เอสตราด้า WBC - วันที่ 27 เม.ย. น่าเสียดาย "เจ้าแหลม  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น" ขึ้นชกมวยรุ่น…

4 weeks ago

ทับบกจัดให้! ศึก ALL Star Fight World Soldier กับ 8 คู่มวยดัง พบกัน 9 มีนาคม นี้

กองทับบกจัดใหญ่ ศึก ALL Star Fight World Soldier ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม นี้ ณ ลานพื้นแข็งภายในกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ สนามเป้า กทม. ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น. โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ทีวีสี ช่อง…

3 months ago

พร้อมจัดปลัดบอก !! ลากูน่าจัดใหญ่ “ไทยไฟท์ภูเก็ต” ฉลองครบรอบ 10 ปีไทยไฟท์ 23 กุมภาพันธ์ นี้

ไทยไฟท์ ร่วมกับ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต จะจัดรายการไทยไฟท์ภูเก็ต (Thai Fight Phuket) เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตผ่านกิจกรรมกีฬามวยไทยระดับสากล จัดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปีไทยไฟท์ ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ณ ลากูน่าภูเก็ต ครั้งนี้จะเป็นรายการ “ไทยไฟท์” ครั้งแรกที่จัดขึ้นในจังหวัดภูเก็ต โดยรวมแชมป์ถ้วยพระราชทาน…

3 months ago

เปิดคลิปสุดมัน เมื่อนักมวยไม่ได้น็อกบนเวทีเสมอไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สนามมวยแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ทั้งคู่เป็นนักชกชาวต่างชาติ กำลังชกกันอย่างเมามัน มีการกอดรัดกันและมันการพลักดันกันจนทำให้เซำแติดเชือกกั้นและร่วงลงมาจากเวที โชคดีที่ทั้งสองไม่เป็นอะไรมาก และกลับขึ้นไปชกต่อได้  https://www.facebook.com/themuaythaiguy/videos/1234873890002270/

4 months ago

‘ดำดอทคอม’ ไล่อัดนักชกเดนมาร์กสิ้นลายยกสาม ในศึก”ออล สตาร์ ไฟต์” ที่ภูเก็ต

“ดำดอทคอม” บัวขาว บัญชาเมฆ ประเดิมเปิดศักราชใหม่ปี 2019 ในรายการ “ออล สตาร์ ไฟต์” ณ สนามชั่วคราว ถนนบางลา ตรงข้ามอีลูชั่น จังหวัดภูเก็ต พบกับนักชกชาวเดนมาร์ก นิคลาส ลาร์เซ่น ที่น้ำหนัก 70 กก.…

4 months ago

ฟลอยด์ VS ปาเกียว ภาค 2 มีโอกาศสูงที่จะได้ดูรีแมตช์หยุดโลก

หลังจากแมตช์หยุดโลกระหว่าง ฟลอยด์ เมย์เวเทอร์ กับ เมนี่ ปาเกียว เมื่อปี 2015 และจบลงด้วยชัยชนะของฟลอยด์ และหลังจากนั้นเป็นต้นมา ไม่เคยเลยที่ไฟต์ของปาเกียว และฟลอยด์ จะเป็นไฟต์ที่จริงจังสำหรับแฟนมวยเลย ต่างคนต่างไปตามเส้นทางของตัวเอง ปาเกียว ที่ยังควบงานการเมืองกับนักมวยอาชีพ ส่วนฟลอยด์ ก็ไม่ได้ชกกับนักมวยสากลอาชีพโดยเฉพาะตั้งแต่ชนะอังเดร เบอร์โต เมื่อปี…

4 months ago