Connect with us

ข่าวกีฬา

Airbnb จับมือ OIC และ IPC ขนทัพนักกีฬาจัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์อุ่นเครื่องโอลิมปิก

Aindravudh

การตีพิมพ์ 

 เมื่อ 

image
  • follow us in feedly

Airbnb จับมือ คณะกรรมการโอลิมปิกสากล และคณะกรรมการพาราลิมปิกสากล ขนทัพนักกีฬาจัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์อุ่นเครื่องโอลิมปิก

Airbnb จับมือ คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) และคณะกรรมการพาราลิมปิกสากล (IPC) ประกาศความร่วมมือเปิดเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์ จัดโดยสุดยอดนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกระดับโลกร่วมถ่ายทอดจิตวิญญาณนักกีฬาบนโลกออนไลน์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ภายใต้เทศกาลกีฬา 5 วัน จัดเต็มและอัดแน่นด้วยเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์กว่า 100 รายการ พร้อมเปิดให้จองแล้ววันนี้

เทศกาลกีฬาจะเริ่มวันที่ 24 กรกฎาคม ซึ่งเป็นกำหนดการเดิมของวันเริ่มต้นของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2563 เตรียมพบกับนักกีฬาโอลิมปิกและนักกีฬาพาราลิมปิกชื่อดัง อาทิ นาโอมิ โอซากา, ยุสรา มาร์ดินี, รุย ฮาจิมูระ, แอลลิสัน เฟลิกซ์, เล็กซ์ จิลเลตต์ และอีกมากมาย ซึ่งแฟนกีฬาที่จองเอ็กซ์พีเรียนซ์จะได้มีส่วนร่วมสนับสนุนฮีโร่ในดวงใจด้วยการสร้างรายได้รวมถึงร่วมเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาทุกคนในการมุ่งคว้าชัยชนะในกีฬาโอลิมปิกและกีฬาพาราลิมปิกในปีหน้า

Airbnb

นายโจ เกบเบีย ผู้ร่วมก่อตั้ง
Airbnb เปิดเผยว่า “ในช่วงเวลาที่การรวมตัวกันเพื่อเชียร์และฉลองชัยชนะของนักกีฬาคนโปรดเป็นไปได้ยาก Airbnb มีความยินดีในการจัดเทศกาลกีฬาเพื่อทุกคนได้สัมผัสสปิริตของกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกผ่านช่องทางออนไลน์ แฟนๆ กีฬาจะได้ทำความรู้จักและพูดคุยกับนักกีฬาระดับแนวหน้าของยุทธศาสตร์โอลิมปิกและพาราลิมปิก และประสบการณ์เหล่านี้จะทำให้แฟนๆ ยิ่งอยากเชียร์พวกเขามากขึ้นในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า”

ตลอดระยะเวลา 5 วันของการจัดเทศกาลนั้นมีเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์หลายรายการ เปิดโอกาสให้แฟนกีฬาได้พบปะพูดคุยกับนักกีฬาได้ โดยเปิดจองผ่านแอปพลิเคชัน Airbnb ทั้งในระบบ iOSและ Android ได้แล้ววันนี้ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดหรือดูเทปบันทึกภาพย้อนหลังเอ็กซ์พีเรียนซ์ที่คัดสรรมาทางเว็บไซต์ Airbnb หรือช่องกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกบน YouTube ซึ่งนักกีฬาบางคนจะยังจัดเอ็กพีเรียนซ์ออนไลน์ต่อเนื่องหลังจบเทศกาล อาทิ “ศิลปะแห่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่กับนักกีฬาโอลิมปิก “ซิมิเดเล อาเดอักโบ” (นักกีฬาสเคเลทัน ไนจีเรีย) และคิดบวกกับ “สตีเฟน มิลเลอร์” (นักกรีฑา อังกฤษ) ทั้งนี้ เอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์บางรายการจะเป็นประสบการณ์ในแบบครั้งหนึ่งในชีวิตและจัดขึ้นในช่วงเทศกาลกีฬานี้เท่านั้น อาทิ

  • 25 กรกฎาคม:สร้างความสามารถในการฟื้นฟูตนเองเพื่อเอาชนะอุปสรรคกับ “ยุสรา มาร์ดินี” (นักว่ายน้ำ ทีมผู้ลี้ภัย 2559) เรียนรู้เกี่ยวกับการหวนคืนสู่วงการกีฬาหลังจากมีลูกกับ “แอลลิสัน เฟลิกซ์” (นักกรีฑา สหรัฐอเมริกา) และขับเหงื่อไปกับ “ทาเทียนา แม็คแฟดเดน” (นักกรีฑา สหรัฐอเมริกา)
  • 26 กรกฎาคม:จัดเต็มกับสุดยอดตำนาน “โคลิน แจ็กสัน” (นักกรีฑา อังกฤษ) ฝึกซ้อมปั่นท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามกับ “จอนนี บราวน์ลี” (นักไตรกีฬา อังกฤษ) และค้นพบความลับของสนามเวโลโดรมในอิตาลีกับ “เอเลีย วิเวียนี” (นักปั่นจักรยาน อิตาลี)
  • 27 กรกฎาคม:พูดคุยเรื่องใจ กาย และจิตวิญญาณกับ “แจ็กกี จอยเนอร์-เคอร์ซี” (นักกรีฑา สหรัฐอเมริกา) ก้าวข้ามขีดจำกัดและยกระดับชีวิตกับ “เม็บ เคอเฟลซิกิ” (นักวิ่งมาราธอน สหรัฐอเมริกา) เสี่ยงเพื่อความยิ่งใหญ่กับ “เคอร์รี วอลช์ เจนนิงส์” (นักวอลเลย์บอลชายหาด สหรัฐอเมริกา) และเต้นซุมบ้าริมหาดสวยกับ “ทอม ฮินต์เนาส์” (นักกรีฑา บราซิล)
  • 28 กรกฎาคม:ฝึกซ้อมขณะกักตัวไปกับเจ้าของรางวัลแกรนด์สแลมสองสมัย “นาโอมิ โอซากา” (นักเทนนิส ญี่ปุ่น) วิ่ง หายใจ และพูดคุยกับนักวิ่งลมกรดเจ้าของสถิติโลก “เจิ้นเย่ เสี่ย” (นักกรีฑา จีน) เรียนรู้เทคนิคการฝึกฝนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขันแกรนด์สแลมกับ “ซาร์เนีย เมียร์ซา” (นักเทนนิส อินเดีย) และฝึกความอุตสาหะกับ “พิตา เทาฟาโตฟัว” (นักเทควันโดและนักสกีวิบาก ตองกา)
  • 29 กรกฎาคม:ร่วมหลงใหลในวัฒนธรรมสนีกเกอร์กับ “รุย ฮาจิมูระ” (นักบาสเกตบอล ญี่ปุ่น) พูดคุยใกล้ชิดแบบเป็นส่วนตัวที่บ้านของ “จอร์ดี สมิท” (นักโต้คลื่น แอฟริกาใต้) มองให้ไกลกว่าที่ตาเห็นกับ “เล็กซ์ จิลเลตต์” แชมป์กรีฑาผู้ไม่ยอมให้ความพิการทางสายตามาเป็นอุปสรรค (นักกรีฑา สหรัฐอเมริกา)

OIC

นายโทมัส บาค ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) กล่าวว่า “กีฬาโอลิมปิกเป็นการแข่งขันที่เชื่อมโยงคนทั้งโลกเข้าด้วยกัน ถึงแม้มีเหตุการณ์ยากลำบากที่ทำให้เราต้องอดใจรออีกหนึ่งปีเพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขันนี้ที่โตเกียว แต่เพลิงโอลิมปิกจะยังคงส่องสว่างอยู่ที่ปลายอุโมงค์รอวันที่เราไปถึง และนี่เป็นสัญลักษณ์ว่าเราจะแข็งแกร่งขึ้นไปด้วยกัน เทศกาลกีฬานี้เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการรวมพลังและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในโลกด้วยสปิริตแห่งมิตรภาพและความสมานฉันท์ IOC พร้อมที่จะสนับสนุนและผลักดันนักกีฬาทุกคนในทุกก้าวย่างของยุทธศาสตร์โอลิมปิก และเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Airbnb เพื่อสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้กับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกทั่วโลก”

นายแอนดริว พาร์สันส์ ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกสากล (IPC) กล่าวเสริมว่า “นักกีฬาพาราลิมปิกและนักกีฬาผู้พิการเก่งเรื่องการริเริ่มสิ่งใหม่และหาทางออกอย่างสร้างสรรค์ให้กับความท้าทายในชีวิตประจำวันที่พวกเขาต้องเผชิญ เทศกาลกีฬาของเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์ที่จัดโดยนักกีฬาโอลิมปิกและนักกีฬาพาราลิมปิกเป็นการเฉลิมฉลองความมุมานะนี้ และเป็นแพลตฟอร์มให้นักกีฬาผู้พิการได้มาแบ่งปันเรื่องราวที่จะช่วยเพิ่มพลังให้กับผู้อื่น ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสใหม่ในการสร้างรายได้ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”

นอกจากเทศกาลกีฬานี้จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ทั่วโลกได้พบปะกับนักกีฬาจากกว่า 20 ประเทศได้สบายๆ จากที่บ้านแล้ว เอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์หลายรายการยังส่งเสริมในเรื่องต่างๆ อาทิ

  • โอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬา:เอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์ที่จัดโดยนักกีฬาโอลิมปิกและนักกีฬาพาราลิมปิกออกแบบมาเพื่อช่วยสร้างรายได้ทางตรงให้กับนักกีฬา และเป็นความพยายามของ Airbnb, IOC กับ IPC ที่ต้องการสนับสนุนนักกีฬาและเน้นย้ำความสำคัญของนักกีฬาเหล่านี้ในยุทธศาสตร์กีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก
  • การฟื้นฟูตนเองท่ามกลางความยากลำบาก: นักกีฬาที่ร่วมจัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์จำนวนมากจะมาสร้างแรงบันดาลใจ อย่าง “ยุสรา มาร์ดินี”นักว่ายน้ำชาวซีเรีย ซึ่งเป็นสมาชิกทีมผู้ลี้ภัยที่จัดตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเมื่อปี 2559 และโด่งดังจากเหตุการณ์ที่เธอและพี่สาวมีส่วนช่วยเหลือผู้อพยพทั้งหมด 20 ชีวิต (รวมเธอและพี่สาว) ระหว่างการเดินทางสุดอันตรายจากซีเรียเพื่อมาแสวงหาชีวิตที่ปลอดภัยในยุโรป ซึ่งจะจัดเวิร์คช็อปพิเศษเพียงครั้งเดียวว่าด้วยการฟื้นฟูตนเอง อีกหนึ่งตัวเลือกที่ให้แรงบันดาลใจจัดโดย “เทกลา โลรูเป” นักกีฬาโอลิมปิกซึ่งเป็นผู้จัดการทีมผู้ลี้ภัยและทีมแข่งขันโอลิมปิกริโอ 2559 กับ “เจมส์ เชียงเจียก ญัง” หนึ่งในนักกีฬาโอลิมปิกทีมผู้ลี้ภัยซึ่งเตรียมจะเข้าแข่งที่โตเกียว 2563 จะมาต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์สู่ศูนย์ฝึกอบรมเทกลา โลรูเปในเคนยา ซึ่งมีเทกลาเป็นทั้งผู้ให้คำแนะนำและคำปรึกษาแก่ทีมผู้ลี้ภัยในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก
  • การต้อนรับระดับโลกของญี่ปุ่น: นอกเหนือจากการเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬา โตเกียว 2563 ด้วยเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์ที่จัดโดยนักกีฬาโอลิมปิกและนักกีฬาพาราลิมปิก ผู้จัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ในญี่ปุ่นจะพาผู้เข้าร่วมไปเดินทางสำรวจวัฒนธรรมและประเพณีของประเทศ ทั้งหมดนี้ทำได้จากห้องนั่งเล่นของผู้เข้าร่วมเอ็กซ์พีเรียนซ์ ภายใต้ความร่วมมือกับคณะกรรมการการท่องเที่ยวชิบูยะ ผู้จัดในพื้นที่จะนำกิจกรรมออนไลน์ที่ไม่เหมือนใครอย่าง เรียนรู้การเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องราเมนและทัวร์ประวัติศาสตร์ที่ชิบูยะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมออนไลน์อื่นๆ ที่จะพาผู้เข้าร่วมไปสัมผัสญี่ปุ่น เช่น ความลับของสาเกจากโรงบ่มที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น และสำรวจเกียวโต แหล่งพำนักของเทพเจ้าโบราณ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเทศกาลกีฬาได้ที่ airbnb.com/festival หากแฟนๆ พลาดโอกาสในการเข้าร่วมเทศกาล 5 วันนี้ นักกีฬาหลายคนจะยังจัด Airbnb เอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์ต่อไป รวมถึงเอ็กซ์พีเรียนซ์ที่เปิดให้เข้าร่วมในเมืองต่างๆ ซึ่งจะกลับมาจัดอีกครั้งในประเทศที่ปลอดภัยและได้รับอนุญาตให้จัดกิจกรรมได้ โดยจะมีกิจกรรมให้เลือกมากขึ้นกว่าเดิม นักกีฬาโอลิมปิกและนักกีฬาพาราลิมปิกที่สนใจแบ่งปันสิ่งที่หลงใหลกับผู้เข้าร่วมเพื่อหารายได้เสริม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเป็นผู้จัดได้ที่ https://www.airbnb.com/d/onlinehost

Airbnb จับมือ OIC และ IPC ขนทัพนักกีฬาจัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์อุ่นเครื่องโอลิมปิก | News by The ThaigerAirbnb

ติดตามข่าวสารจาก The Thaiger ได้ทางเฟซบุ๊ก.

นักเล่าเรื่อง จบการศึกษาด้านภาษาและประวัติศาสตร์ ผู้สนใจประเด็นความเคลื่อนไหวทางสังคมและการเมือง ผนวกกับการเริ่มต้นเส้นทางด้วยการเขียนงานวรรณกรรม ก่อนผันตัวมาเจาะประเด็นข่าวทางสังคม ออนไลน์ ด้วยกลวิธีการเล่าเรื่องแบบย่อยง่าย อย่างงานเขียนสร้างสรรค์ สั้น กระชับ จับทุกประเด็น

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ไทยลีก

จัดหนักไป ! อยุธยา ยูไนเต็ด เสริมโหดรวดเดียว 5 ราย

Maestro WP

Published

on

image
ภาพจาก: thaileague.

อยุธยา ยูไนเต็ด ทีมในไทยลีก 2 เปิดตัว 5 นักเตะใหม่ที่ย้ายมาร่วมทัพ โดย 5 แข้งใหม่ ประกอบด้วย​ เอกชัย​ ฤทธิพันธ์, เสฎฐวุฒิ​ วงศ์สาย, ฤทธิเดช​ เพ็ญสวัสดิ์​ 3 ผู้เล่นจากชลบุรี เอฟซี​ พร้อมกับผู้รักษาประตูอีก 2 นาย อย่าง​ 2​ ปณวัตร​ ปราบสมรชัย และ ณัฐพล​ ครบอยู่​ นอกจากนี้ ยังมีการโปรโมท ภคพล บุญช่วย​ ดาวรุ่งจากอคาเดมี่​ของสโมสร ขึ้นมาช่วยทีมลุยไทยลีก 2 ซีซั่นนี้ ด้าน​คุณ​ พิมฤดา​ ตันตรารักษ์​ ผู้จัดการทีมอยุธยา​ ยูไนเต็ด ได้กล่าวว่า​ “ทางสโมสรมีความยินดีเป็นอย่างมาก ที่จะได้ร่วมงานกับนักเตะทั้ง​ 6​ ราย​ ซึ่งก็หวังว่า จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม เพื่อคว้าชัยชนะให้กับทีม และเเฟนบอลในการกลับมาแข่งขันอีกครั้งของศึกไทยลีก2” ​ อยุธยาเปิดตัว 5 แข้งใหม่ร่วมทัพ – ดันดาวรุ่งจากอคาเดมี่ขึ้นชุดใหญ่อ่านต่อ>>>https://bit.ly/3ihWM7D#M150Championship #M150Championship2020 #ฟุตบอลไทย #บอลไทย #ศึกชิงบัลลังก์ไทยลีก Posted by Thai League on Friday, August 7, 2020 ขณะที่ เอกชัย​ ฤทธิพันธ์​ หนึ่งในนักเตะใหม่ของทีม​ เผยว่า​ “ต้องขอบคุณบอร์ดบริหาร​ของทีม​ ที่ให้โอกาสตนเองได้มาร่วมทีม​ ผมจะทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อเป็นการตอบแทน” สำหรับการแข่งขันไทยลีก​ 2​ ทาง เอกชัย​ ฤทธิพันธ์​ จะสวมเสื้อหมายเลข​ 20, เสฎฐวุฒิ​ วงศ์สาย​ สวมเสื้อ​หมายเลข​ 27, ฤทธิเดช​ เพ็ญสวัสดิ์​ สวมเสื้อ​หมายเลข​ 11, ปณวัตร​ ปราบสมรชัย สวมเสื้อ​หมายเลข​ 1, ณัฐพล​ ครบอยู่​ สวมเสื้อ​หมายเลข​ 29​ และ […]

อ่านต่อไป

สนุกเกอร์

หมู ปากน้ำ VS มาร์ค เซลบี้ (เซสซั่นสาม): ถ่ายทอดสด สนุกเกอร์ 7 ส.ค. – พร้อมลิงค์ดูฟรี

Maestro WP

Published

on

image
ภาพจาก: thestatszone

หมู ปากน้ำ VS มาร์ค เซลบี้: ถ่ายทอดสด สนุกเกอร์ 7 ส.ค. – พร้อมลิงค์ดูฟรี สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2020 รอบ 16 ดูสนุกเกอร์สด ลิงก์ดู สนุกเกอร์ ดู หมู ปากน้ำ มาร์ค เซลบี้ ลิงก์ดู หมู ปากน้ำ มาร์ค เซลบี้ สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2020 รอบ 16 ศุกร์ที่ 7 ส.ค. เวลา: 20.30 น. หมู ปากน้ำ 8-8 มาร์ค เซลบี้ ถ่ายทอดสดฟรี : True Sport HD3 . ศึกสนุกเกอร์ ชิงแชมป์โลก หรือ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2020 ที่จัดขึ้นที่ ครูซิเบิล เธียร์เตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ เดินทางมาถึงรอบ 32 คนสุดท้ายแล้ว โดยมีสองนักสอยคิวไทยสองรายด้วยกัน นั่นก็คือ เอฟ นครนายก หรือ เทพไชยา อุ่นหนู และ หมู ปากน้ำ หรือ นพพล แสงคำ โดยรายแรก เอฟ นครนายก ได้พ่ายต่อ รอนนี่ โอซุลลิแวน อดีตแชมป์โลก ชาวอังกฤษ ตกรอบไปแล้วด้วยสกอร์ 10-1 เฟรม แต่เรายังเหลืออีกหนึ่งคนให้ตามเชียร์ตามให้กำลัง นั่นก็คือ หมู ปากน้ำ ที่ผ่านด่านของ ฌอน เมอร์ฟี่ มาได้ 10-4 เฟรม A fantastic 1️⃣0️⃣5️⃣ […]

อ่านต่อไป

ไทยลีก

ขอพักไป 7 ทีม ! สรุปรายชื่อทีม ไทยลีก 3 ขอแข่งต่อ

Maestro WP

Published

on

image
ภาพจาก: Thai League

หลังจากมีการประชุมไทยลีก 3 เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมาโดยบริษัท ไทยลีก จำกัด ได้มีการส่งหนังสือสอบถามไปยังสโมสรสมาชิก เพื่อทราบจำนวนทีมที่เข้าร่วมแข่งขันไทยลีก 3 ที่จะกลับมาแข่งขันในวันที่ 3 ตุลาคม 2563 นั้น โดยสโมสรที่ตอบรับการเข้าร่วมแข่งขันมีทั้งสิ้น 67 ทีม แบ่งตามโซนดังนี้ กรุงเทพฯ และปริมณฑล 1.มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ 2.ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี 3.บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด 4.บางกอก เอฟซี 5.จามจุรี ยูไนเต็ด 6.สมุทรปราการ เอฟซี 7.เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด 8.สยาม เอฟซี 9.เมืองนนท์ บ้านคุณแม่ 10.รังสิต ยูไนเต็ด 11.ธนบุรี ยูไนเต็ด 12.ทหารอากาศ เอฟซี 13.ทหารบก เอฟซี โซนใต้ 1.นรา ยูไนเต็ด 2.ปัตตานี เอฟซี 3.นครศรีฯ ยูไนเต็ด 4.สตูล ยูไนเต็ด 5.สุราษฎร์ธานี ซิตี้ 6.สงขลา เอฟซี 7.ป่าตอง ซิตี้ 8.กระบี่ เอฟซี โซนตะวันออกเฉียงเหนือ 1.อุบล ครัวนภัส เอฟซี 2.เมืองเลย ยูไนเต็ด 3.ยโสธร เอฟซี 4.สุรินทร์ ซิตี้ 5.มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี 6.มหาสารคาม เอฟซี 7.สกลนคร เอฟซี 8.สุรินทร์ โขงชีมูล เอฟซี 9.นครราชสีมา ยูไนเต็ด 10.ขอนแก่นมอดินแดง ฟุตบอลคลับ 11.อุดร ยูไนเต็ด โซนตะวันออก 1.ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี 2.สระแก้ว เอฟซี 3.บ้านบึง […]

อ่านต่อไป
image
บาเยิร์น มิวนิค12 hours ago

บาเยิร์น พบ เชลซี : ถ่ายทอดสด ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 8 ส.ค. – ช่องทางรับชม

image
World12 hours ago

UPDATE: 18 dead, dozens injured in Air India crash

image
เจลีก15 hours ago

เจตัวจริง-มุ้ยลงท้ายเกม ! ไฮไลท์ ชิมิสุ เอสพัลส์ 3-1 คอนซาโดเล่ ซัปโปโร

image
Coronavirus (Covid-19)17 hours ago

Covid-19 update: 3 new imported cases, no new deaths (August 8)

image
Crime17 hours ago

Police in Chon Buri announce crackdown on loan sharks

image
Crime18 hours ago

Bangkok casino shooter insists he acted alone: police

image
Road deaths18 hours ago

Father killed, daughter injured in Banglamung crash

image
โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส18 hours ago

โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส VS คาชิว่า เรย์โซล: ถ่ายทอดสด เจลีก 8 ส.ค. – พร้อมลิงค์ดูฟรี

image
ตรวจหวยฮานอย19 hours ago

ผลหวยฮานอย 8 สิงหาคม หวยฮานอย 8 8 63

image
Crime19 hours ago

Drug suspect shot dead after slashing officers in Nong Khai

image
Tourism19 hours ago

Chon Buri, Pattaya battle growing homelessness

image
Politics21 hours ago

Demonstration called against arrests of protest leaders

image
ไทยลีก21 hours ago

จัดหนักไป ! อยุธยา ยูไนเต็ด เสริมโหดรวดเดียว 5 ราย

image
Central Thailand21 hours ago

Radio tower snaps in Samut Prakan, pierces roof, hatchback – VIDEO

image
Bangkok22 hours ago

No ammonium nitrate stored in Bangkok – BMA

image
ตรวจหวยฮานอย19 hours ago

ผลหวยฮานอย 8 สิงหาคม หวยฮานอย 8 8 63

image
ตรวจหวยฮานอย2 days ago

ผลหวยฮานอย 7 สิงหาคม หวยฮานอย 7 8 63

image
ตรวจหวยฮานอย3 days ago

ผลหวยฮานอย 6 สิงหาคม หวยฮานอย 6 8 63

image
ตรวจหวยฮานอย5 days ago

ผลหวยฮานอย 4 สิงหาคม หวยฮานอย 4 8 63

image
ตรวจหวยลาว3 days ago

ตรวจหวยลาว 6 สิงหาคม 2563 หวยลาว 6/8/63

image
ตรวจหวยลาว6 days ago

ตรวจหวยลาว 3 สิงหาคม 2563 หวยลาว 3/8/63

image
สนุกเกอร์6 days ago

เอฟ นครนายก VS รอนนี่ (เซสชั่นสอง): ถ่ายทอดสด สนุกเกอร์ 3 ส.ค. – พร้อมลิงค์ดูฟรี

image
ราคาทองวันนี้2 days ago

ราคาทองวันนี้ 7 ส.ค. ทองบ่ายลง ทองรูปพรรณบาทละ 30,800

image
ราคาทองวันนี้3 days ago

ราคาทองวันนี้ 6 ส.ค. ราคาทองขึ้น 350 บาท ทองทะยานบาทละ 30,550

image
สนุกเกอร์5 days ago

หมู ปากน้ำ VS ฌอน เมอร์ฟี่: ถ่ายทอดสด สนุกเกอร์ 4 ส.ค. – พร้อมลิงค์ดูฟรี

image
ราคาทองวันนี้3 days ago

ราคาทองวันนี้ 6 ส.ค. ราคาทองครั้งที่ 2 พุ่งขึ้น 50 บาท ทะลุบาทละ 30,400

image
ราคาทองวันนี้4 days ago

ราคาทองวันนี้ 5 ส.ค. ราคาทองบ่ายเพิ่ม 100 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 30,200

image
ทั่วไทย3 days ago

โควิด-19 6 ส.ค. ไทยพบผู้ติดเชื้อ 2 ราย

image
ทั่วไทย4 days ago

โควิด-19 5 ส.ค. ไทยพบผู้ติดเชื้อ 7 ราย

image
ทั่วไทย5 days ago

โควิด-19 4 ส.ค. ไทยพบผู้ติดเชื้อ 1 ราย

Trending